Legend Land

Legend Land

Công ty Cổ phần Legend Land

Thành lập: 2019
Địa chỉ: Số 4 Mỹ Gia 4 , Vinhomes Dragon Bay , Hồng Gai , Hạ Long , Quảng Ninh
Website: https://legendland.vn/
Video Clip về Công ty Cổ phần Legend Land
Giới thiệu

Ngay từ khi mới thành lập, LEGEND LAND đã nhanh chóng tạo dựng được niềm tin và trở thành một trong những đơn vị chuyên nghiệp hàng đầu tỉnh Quảng Ninh trong việc phát triển sản phẩm và xây dựng hệ thống phân phối bất động sản. Với sự vững chắc về tài lực, cùng đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt huyết, và sáng tạo, LEGEND LAND tự hào khi trở thành đối tác chiến lược của các Chủ Đầu Tư lớn trên địa bàn tỉnh như: SUN GROUP, BIM GROUP, VIN GROUP, FLC GROUP, CEO GROUP…

TẦM NHÌN

LEGEND LAND được định hướng trở thành nhà tư vấn BĐS hàng đầu tỉnh Quảng Ninh, xây dựng được hệ thống phân phối chuyên nghiệp và vững chắc.

SỨ MỆNH

LEGEND LAND là người đồng hành cùng khách hàng qua từng dự án, mang đến cho khách hàng những sản phẩm ưu việt nhất, qua đó tạo nên giá trị sống, giúp khách hàng “Nâng tầm cuộc sống”.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Với nguồn lực dồi dào, LEGEND LAND là đối tác đáng tin cậy của các Chủ Đầu Tư từ quá trình xây dựng, định vị sản phẩm cho tới phân phối sản phẩm Bất Động Sản.

Nhận tin tức mới nhất, tình hình giao dịch, biến động giá cả của các dự án thuộc Legend Land, gặp ngay nhân viên tư vấn của Duyên Hải Land để giải đáp mọi thắc mắc.