SHP

SHP

Công ty CP Khu công nghiệp Sài Gòn - Hải Phòng

Thành lập: 2006
Địa chỉ: Khu công nghiệp Tràng Duệ, Xã Lê Lợi, Huyện An Dương, Thành phố Hải Phòng
Website: http://www.kinhbaccity.vn/news/kbc-about/subsidiary-company/114-cong-ty-cp-kcn-sai-gon-hai-phong
Giới thiệu

Tổng Công ty Khu công nghiệp Sài Gòn - Hải Phòng được thành lập theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 020300245 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hải Phòng cấp lần đầu ngày 20 tháng 7 năm 2006 và điều chỉnh lần thứ hai ngày 24 tháng 6 năm 2009 với vốn điều lệ 200 tỷ đồng. Hoạt động chính của Công ty là cho thuê đất có cơ sở hạ tầng đồng bộ và hiện đại, cho thuê mua nhà xưởng và văn phòng, kinh doanh dịch vụ khu công nghiệp và khu đô thị. Địa chỉ đăng ký tại Khu công nghiệp Tràng Duệ, xã Lê Lợi, huyện An Dương, thành phố Hải Phòng. Kinhbac City Development Holding Corporation nắm giữ 90% vốn điều lệ của công ty vào ngày 31 tháng 12 năm 2010.

Khu công nghiệp Tràng Duệ là khu công nghiệp lớn và quan trọng hàng đầu của thành phố Hải Phòng. Khu công nghiệp Tràng Duệ có quy mô diện tích 600ha, được phát triển theo mô hình quần thể kiến ​​trúc hiện đại gồm Khu công nghiệp, Khu đô thị, khu vui chơi giải trí và dịch vụ.

Mặc dù Khu công nghiệp Tràng Duệ đã đi vào hoạt động nhưng Khu công nghiệp Tràng Duệ đã có những bước phát triển đáng kể. Gần 20 dự án đã được ủy quyền và đi vào hoạt động, thu hút nhiều nhà đầu tư Nhật Bản, Vương quốc Anh, Đài Loan

Dự án của SHP đã bán hết

Nhận tin tức mới nhất, tình hình giao dịch, biến động giá cả của các dự án thuộc SHP, gặp ngay nhân viên tư vấn của Duyên Hải Land để giải đáp mọi thắc mắc.