Minato Việt Nam

Minato Việt Nam

Công ty TNHH Minato Việt Nam

Thành lập: 2014
Địa chỉ: Căn hộ số 1512, Tòa nhà Hoàng Thành, 114 Mai Hắc Đế-Phường Lê Đại Hành-Quận Hai Bà Trưng-Hà Nội.
Website: https://theminatoresidence.vn/vi/gioi-thieu-chu-dau-tu/cong-ty-tnhh-minato-viet-nam/
Video Clip về Công ty TNHH Minato Việt Nam
Giới thiệu

Công ty TNHH Minato Vietnam được thành lập bởi Công ty liên doanh Minato LLC, giữa Tập đoàn Fujita và Tập đoàn Takara Leben

Giới thiệu Tập đoàn Fujita

Tập đoàn Fujita được thành lập từ năm 1910, hoạt động trên các lĩnh vực xây dựng, bảo trì các khu đô thị, phát triển công nghệ môi trường, cung cấp các giải pháp hiệu quả sử dụng đất và nhiều lĩnh vực khác. Để đáp ứng đa dạng nhu cầu từ các khách hàng, Tập đoàn ngày càng mở rộng phạm vi kinh doanh.

Lĩnh vực phát triển

Tại Việt Nam, Fujita tập trung về kiến trúc dân dụng, công nghệ môi trường, đấu thầu xây dựng. Công ty hiện có hai văn phòng đại diện thiết đặt ở Hà Nội và Hồ Chí Minh. Hoạt động với mong muốn áp dụng trực tiếp các công nghệ từ Nhật Bản và mang đến cho khách hàng tất cả những giá trị tốt nhất, góp phần xây dựng tương lai Việt Nam tốt đẹp hơn.

Chủ đầu tư các dự án tiêu biểu:

  • Dự án i Missions Park Misato (Saitama)

  • Dự án Oasis Hiroba (Oita)

  • Dự án Comfort Hotel Toyohashi (Aichi)

  • Dự án Soma Solar Power Plant (Fukushima)

  • Dự án ANA Crowne Plaza Hotel Kushiro (Hokkaido)

Tại Hải Phòng, Fujita Việt Nam đã tham gia làm nhà thầu dự án xâu dựng Nhà máy Kyocera Hải Phòng chủ đầu tư là Công ty Công nghệ máy văn phòng Kyocera Việt Nam. Dự án có diện tích 20 ha với tổng vốn đầu tư ban đầu là 187,5 triệu USD, trở thành cơ sở sản xuất lớn thứ 2 của Kyocera Mita sau nhà máy tại Trung Quốc.

Giới thiệu Tập đoàn Takara Leben

Với lý tưởng khi xây dựng tòa nhà – “Ngôi nhà lý tưởng mà bất cứ ai cũng có thể thoải mái an tâm khi mua”, chủ đầu tư Takara Leben luôn hướng tới triển khai một thương hiệu tự thiết kế, có quy mô lớn, có tính gắn kết, cung cấp một không gian sống thoải mái và phù hợp với phong cách sống đa dạng cũng như mức sống của đại đa số người dân Hải Phòng.

Một số có dự án đã triển khai:

  • Toà nhà Nebel thuộc trung tâm Warabi

  • Toà nhà Nebel Sugamo

Trải qua nhiều giai đoạn hình thành và phát triển, công ty trách nhiệm hữu hạn Minato Việt Nam là một trong những nhà đầu tư nằm trong top 10 doanh nghiệp bất động sản có tiếng ở nước ta. Với bề dày kinh nghiệm đánh giá thị trường cũng như có tiềm năng kinh tế lớn. Công ty trách nhiệm hữu hạn Minato Việt Nam đã nhanh chóng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường bất động sản.

Dự án của Minato Việt Nam đang mở bán

Nhận tin tức mới nhất, tình hình giao dịch, biến động giá cả của các dự án thuộc Minato Việt Nam, gặp ngay nhân viên tư vấn của Duyên Hải Land để giải đáp mọi thắc mắc.