Flamingo Group

Flamingo Group

Công ty cổ phần tập đoàn Flamingo

Thành lập: 1996
Địa chỉ: Tầng 4 & 6 Tòa nhà VinaFor – 127 Lò Đúc Q. Hai Bà Trưng – TP. Hà Nội
Website: https://bds.flamingogroup.vn/
Video Clip về Công ty cổ phần tập đoàn Flamingo
Giới thiệu

GIỚI THIỆU

Flamingo Holding Group đã tạo dựng được niềm tin vững chắc trong lòng khách hàng nhờ những thương hiệu bất động sản nghỉ dưỡng thành công vượt trội như Flamingo Đại Lải Resort, Forest In The Sky, Flamingo Cat Ba… Với uy tín 25 năm xây dựng và phát triển được khẳng định qua gần 80 giải thưởng kiến trúc và bất động sản nghỉ dưỡng quốc tế danh giá, Flamingo Holding Group chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng niềm tự hào khi sở hữu những dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp hàng đầu.

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

Tầm nhìn: Flamingo xác định tầm nhìn trở thành Tập đoàn hàng đầu Việt Nam, phát triển đa ngành và toàn diện để phát huy tối đa tiềm năng của mình.

Sứ mệnh: Chúng tôi đặt tâm huyết vào việc xây dựng những nền tảng tự nhiên vững chắc, đồng thời kiến tạo nên hệ thống giá trị thực bằng trí tuệ và trái tim thông qua những sản phẩm vượt trội đi kèm với dịch vụ xuất sắc.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tự hào về sứ mệnh của mình, chúng tôi đặt tâm huyết vào những công trình, những dự án mà Flamingo đã và đang xây dựng. Đó là những dự án được hình thành từ sự nỗ lực, sáng tạo, nhằm mang đến cho khách hàng những điều tốt đẹp nhất. Chúng tôi tin tưởng, đó sẽ là những giá trị bền vững vượt thời gian, đi cùng với trải nghiệm, cảm xúc và niềm vui của khách hàng. 

LĨNH VỰC KINH DOANH

- Bất động sản

- Nghỉ dưỡng

- Quản lý vận hành

- Du lịch – Lữ hành

- Tổng thầu xây dựng

- Tư vấn kiến trúc

Nhận tin tức mới nhất, tình hình giao dịch, biến động giá cả của các dự án thuộc Flamingo Group, gặp ngay nhân viên tư vấn của Duyên Hải Land để giải đáp mọi thắc mắc.