Mua - thuê nhà đất theo phương thức mới

Duyên Hải Land mong muốn mang đến cho bạn trải nghiệm tốt nhất trong việc tìm kiếm và giao dịch bất động sản. Sức mạnh tổng hợp từ Duyên Hải Land sẽ giúp bạn tiết kiệm đáng kể chi phí, công sức và thời gian
 • icon-save

  Được hỗ trợ mọi lúc

  Chuyên viên tư vấn Duyên Hải Land am hiểu từng khu vực sẽ hỗ trợ bạn tất cả mọi vấn đề và đưa ra lời khuyên phù hợp nhất

 • icon-price

  Tư vấn đầu tư chính xác

  Với kinh nghiệm nhiều năm đánh giá tiềm năng BĐS các loại, Duyên Hải Land giúp bạn ra quyết định đầu tư có khả năng sinh lời cao nhất.

 • icon-buy

  Hỗ trợ hoàn tất các thủ tục

  Với Duyên Hải Land, bạn sẽ không bị mất phương hướng giữa rừng các loại thủ tục, giấy tờ liên quan đến BĐS...

Chuyên viên tư vấn Duyên Hải Land đồng hành cùng bạn

Đồng hành hỗ trợ từng bước

Chuyên viên tư vấn Duyên Hải Land - được đào tạo chuyên nghiệp, luôn đặt sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu cao nhất. Với vai trò là người đồng hành hỗ trợ bạn trong suốt quá trình mua / bán, sẽ tư vấn kỹ càng cho bạn về xu hướng & biến động thị trường, thông tin quy hoạch, tiện ích và cộng đồng cư dân ở khu vực bạn quan tâm, đưa ra những gợi ý phù hợp nhất ứng với nhu cầu và tình hình tài chính của bạn.

Tìm hiểu Chuyên viên tư vấn Duyên Hải Land

Hỗ trợ đầy đủ các thủ tục pháp lý

Nhanh chóng tìm được ngôi nhà ưng ý với giá hợp lý

Nhà đất giá tốt được cập nhật liên tục trên Duyên Hải Land với thông tin và hình ảnh chính xác đến từ chủ nhà. Bạn có thể đăng ký xem nhà, thương lượng giá và nhận tư vấn nhanh chóng ngay trên web và ứng dụng. Dịch vụ Duyên Hải Land sẽ hỗ trợ bạn mọi thứ phát sinh trong quá trình giao dịch (giấy tờ, pháp lý và vay ngân hàng...)

Miễn phí quảng bá

Văn phòng của Duyên Hải Land hiện diện tại các điểm nóng

Duyên Hải Land hiện đã có văn phòng giao dịch tại các điểm nóng như Hải Phòng, Quảng Ninh... và không ngừng mở rộng sự hiện diện rộng khắp ở các khu vực khác, nhằm mang đến sự hỗ trợ tốt nhất cho nhu cầu về bất động sản của bạn.

Tìm văn phòng gần bạn

Thông tin chính xác, liên tục cập nhật

Thông tin nhà đất được xác thực và cập nhật liên tục theo biến động thị trường nhờ mối liên kết chặt chẽ giữa Duyên Hải Land với chủ đầu tư. Số liệu và trạng thái của nhà đất được hiển thị rõ ràng cho cả chủ nhà lẫn khách hàng tiềm năng. Ngoài ra, công nghệ phân tích dữ liệu sẽ cung cấp các thông tin tham khảo hữu ích khác dựa vào thống kê từ thị trường chung.

 • Tìm kiếm nhà đất dễ dàng

  Tìm và xem danh mục nhà đất đang bán và cho thuê cập nhật mới nhất theo quận, khu dân cư hoặc tên dự án.

 • Giá tốt mỗi ngày

  Bạn luôn theo dõi được những căn giá tốt hoặc mới cập nhật giá, chiết khấu, khuyến mãi từ chủ đầu tư.

 • Đăng ký xem nhà mẫu, bàn giao giấy tờ chứng nhận sở hữu

  Duyên Hải Land kết nối bạn với chủ đầu tư để giúp theo dõi quá trình xây dựng, các sự kiện liên quan một cách nhanh chóng, tin cậy.

 • Theo dõi tình hình phân phối

  Công cụ dành cho chủ đầu tư theo dõi tình trạng nhà đất đang đăng trên Duyên Hải Land mọi lúc mọi nơi.

Khách hàng nói gì
 • "Trước đây tôi không có ấn tượng tốt với các sàn giao dịch bất động sản, bởi vì đã trải qua vài lần tìm thuê nhà và phải làm việc với họ, tôi cảm thấy mất thời gian và rước vào những phiền nhiễu không đáng có. Nhưng vừa rồi, các bạn Chuyên viên tư vấn đến từ Duyên Hải Land đã khiến tôi thay đổi quan niệm đó, tôi đã được bạn ấy chia sẻ tận tình những ưu và nhược điểm của ngôi nhà tôi đang muốn thuê, ngoài ra bạn ấy còn gợi ý cho tôi nhiều căn khác lân cận với mức giá tốt cũng như hỗ trợ tôi thương lượng giá thuê và gói trang bị nội thất với chủ nhà rất suôn sẻ, tôi đã thuê được căn hộ rất đẹp với giá theo tôi là khá hợp lý, chắc chắn tôi sẽ giới thiệu Duyên Hải Land cho bạn bè của mình."

  Phạm Thị Mai

  Phạm Thị Mai

  Giảng viên, Trường ĐH Hàng Hải Việt Nam.

 • "Tôi không ngờ mua nhà dự án lại đơn giản và dễ dàng như vậy, Duyên Hải Land đã cung cấp cho tôi hầu như tất cả thông tin cần thiết về dự án Hoàng Huy Riverside và hướng dẫn tôi mọi thủ tục cần thiết, tôi rất an tâm khi làm việc với bạn môi giới của Duyên Hải Land, bạn ấy rất tận tình, hiểu biết rất tốt thị trường, phong cách chuyên nghiệp và cũng rất dễ thương nữa."

  Th.S Nguyễn Vũ Hải

  Bộ tư lệnh QK. III

Liên hệ tư vấn miễn phí
Duyên Hải Land hoạt động 24/7 để sẵn sàng hỗ trợ bạn các nhu cầu, thắc mắc về nhà đất