Cảm hứng bất tận từ lịch sử phồn hoa

Dự ánHoàng Huy Grand Tower

1-10-2020

Nội dung bài viết

  Hoàng Huy Grand Tower - Trên nền di sản phồn hoa, Tập đoàn Hoàng Huy tiên phong mang tới một tuyệt tác căn hộ thượng lưu với những giá trị độc nhất, kiến tạo lối sống xa hoa giữa thương cảng Hải Phòng, dành tặng những chủ nhân danh giá.

  Từ thế kỷ XVI, khi phần lớn người Việt chỉ gắn bó với nghề nông, thì ở một miền đất ven biển phía Bắc, người dân không sống lệ thuộc vào thời tiết mà thể hiện tinh thần và bản lĩnh doanh nhân dẫn đầu, chủ động kiến tạo, nắm giữ tương lai thông qua hoạt động giao thương nông sản, gốm, sứ, tơ lụa khắp các châu lục. Từ đó hình thành nên một cảng biển tấp nập “trên bến dưới thuyền” nổi danh bậc nhất khu vực trở thành khu đô thị ven biển đầu tiên trong lịch sử Việt Nam.

  Trải qua 5 thế kỷ, tinh thần quật cường cùng khí phách hiên ngang ấy vẫn được kế thừa bằng sự phát triển năng động và thay đổi từng ngày, đưa Hải Phòng trở thành trung tâm kinh tế, văn hóa, xã hội hàng đầu cả nước.

  Trên nền di sản phồn hoa, Tập đoàn Hoàng Huy tiên phong mang tới một tuyệt tác căn hộ thượng lưu với những giá trị độc nhất, kiến tạo lối sống xa hoa giữa thương cảng Hải Phòng, dành tặng những chủ nhân danh giá.

  Dự án tọa lạc tại mảnh đất trung tâm thành phố, số 2A Sở Dầu, Hồng Bàng, nằm ngay nút giao thông Nam Cầu Bính. Từ đây, chủ nhân căn hộ không chỉ được thưởng lãm trọn tâm cảng sôi động qua khung cửa sổ mà còn dễ dàng tiếp cận các cơ quan đơn vị hành chính như: UBND Thành phố, Bảo tàng Hải Phòng,... và các địa danh gắn với những dấu tích thăng trầm: nhà hát lớn, vườn hoa Nguyễn Du, ga Hải Phòng, sân vận động Lạch Tray, Bến Bính...

  Kiến tạo những giá trị độc nhất

  Dự án chung cư Hoàng Huy Grand Tower xây dựng cao 37 tầng, có tổng số 825 căn hộ chung cư, 25 căn hộ/sàn, với diện tích đa dạng đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng.

  Chung cư Hoàng Huy Grand Tower Sở Dầu được thiết kế vô cùng thông minh, mang kiến trúc của Singapore nên đảm bảo tất cả căn hộ đều tận dụng ánh sáng tự nhiên một cách triệt để, mỗi căn hộ đều có 2 ban công riêng biệt.

  Đây thực sự là thiết kế đã tối ưu hoàn toàn cho không gian sống trong căn hộ, với 2 ban công thì 100% các phòng đều có ánh sáng tự nhiên, khi vào sử dụng thì khách hàng sẽ có 1 ban công tại phòng khách để ngắm cảnh quan và trồng cây xanh. Còn ban công còn lại sẽ để máy giặt và phơi đồ mà không ảnh huởng mỹ quan.

  Các căn hộ tại Hoàng Huy Grand Tower Sở Dầu sẽ gồm các loại diện tích từ 52 -76m2 phù hợp với hầu hết các gia đình Việt. Diện tích chi tiết căn hộ dự kiến:

  ► Căn 2PN 1 WC: 52m2 : những căn hộ này rất phù hợp với những khách hàng độc thân, cặp vợ chồng trẻ mới cưới, hoặc những khách hàng muốn mua sau này sẽ cho thuê lại

  ► Căn 2PN 2 WC: 65m2: những căn hộ này rất phù hợp với các cặp vợ chồng trẻ, và gia đình có từ 3 – 4 thành viên

  ► Căn 3PN 2WC: 76m2: loại căn hộ này phù hợp với gia đình có từ 3 – 5 thành viên sinh sống

  Hoàng Huy Grand Tower - tâm điểm kết nối giữa xưa - nay và hướng tới tương lai, biểu tượng mới của Hải Phòng hoa lệ, sẽ làm sống lại khát vọng tiên phong và niềm tự hào của người dân xứ cảng về một vùng đô thị duyên hải ven biển đầu tiên và phồn vinh bậc nhất Việt Nam.

  Bạn đang theo dõi bài viết Cảm hứng bất tận từ lịch sử phồn hoa. Ngoài ra, để biết chi tiết dự án Hoàng Huy Grand Tower, bạn có tham khảo tại đây:

  Tài liệu bán hàng dự án Hoàng Huy Grand Tower

  Có thể bạn quan tâm:

  Nguyễn Thị Hà

  Đừng bỏ lỡ thông tin !

  Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

  Bình luận

  Xem nhà đất theo địa điểm