THE RUBY HẠ LONG - Lễ kí kết hợp tác chiến lược giữa tập đoàn Hòa Bình và MB Land

Dự ánThe Ruby Hạ Long

29-1-2021

Nội dung bài viết

  The Ruby Hạ Long - Sáng ngày 29/01, Lễ ký kết hợp đồng hợp tác chiến lược và trao thầu dự án The Ruby Hạ Long giữa CTCP Tổng công ty MBLand và Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã được diễn ra.

  Thời gian diễn ra sự kiện

  Sáng ngày 29/01, Lễ ký kết hợp đồng hợp tác chiến lược và trao thầu dự án The Ruby Hạ Long giữa CTCP Tổng công ty MBLand và Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã được diễn ra. Đây là sự kiện ghi dấu mối quan hệ giữa hai bên nhằm hướng tới việc xây dựng dự án chung cư The Ruby Hạ Long tại Hạ Long, Quảng Ninh.

  Sau khi chính thức trúng thầu và trở thành tổng thầu thi công dự án, Hòa Bình và MB Land đã đi đến việc ký hợp tác xây dựng. Dự án chung cư The Ruby Hạ Long  là một trong những dự án trọng điểm nằm trong chuỗi các dự án căn hộ chung cư của Hòa Bình đang triển khai xây dựng tại Quảng Ninh.

  The Ruby Hạ Long Lễ kí kết hợp tác chiến lược giữa MB Land & Hòa Bình

  Thông tin về dự án The Ruby Hạ Long

  Dự án The Ruby Hạ Long là tổ hợp chung cư, khách sạn, dịch vụ thương mại. Sở hữu vị trí thuận lợi trên trục đường Trần Thái Tông, điểm nối giữa Hạ Long cũ và Hạ Long mở rộng, đồng thời kết nối khu Hòn Gai tới trung tâm kinh tế mở rộng của Hạ Long và cầu Cửa Lục 3. Từ The Ruby Hạ Long, cư dân có thể dễ dàng kết nối đến khu trung tâm hành chính, bệnh viện, trường học, khu dân sinh như chợ Hạ Long, cầu Bãi Cháy, cáp treo Nữ Hoàng, cầu cảng quốc tế, bệnh viện tỉnh Quảng Ninh, bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec. Bên cạnh đó, dự án được thiết kế theo phong cách hiện đại với hơn 1.000 căn hộ cùng 45 tiện ích thời thượng.

  Thông tin về nhà thầu

  Về phía Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình, ông Nguyễn Hồng Mạnh – Phó Tổng giám đốc Tập đoàn cho biết "Việc thắng thầu dự án này cho thấy Hòa Bình là cái tên bảo chứng cho sự tin tưởng của các đối tác, các chủ đầu tư, đặc biệt như MB Land đã tự tin giao phó dự án này cho chúng tôi thực hiện. Chúng tôi  cam kết sử dụng đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư, chuyên gia, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm nhằm mang lại những giá trị tốt nhất cho dự án này."

  Được biết, Hòa Bình được thành lập từ năm 1987, là một trong những thương hiệu uy tín bậc nhất trong lĩnh vực nhà thầu xây dựng khi luôn đặt các yếu tố: an toàn, chất lượng, tiến độ và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Năm 2020, Hòa Bình được vinh danh là Nhà thầu đứng đầu trong Top 10 Nhà thầu Xây dựng uy tín 2020. Hợp tác lần này là bước ngoặt đánh đấu mối quan hệ hợp tác của 2 doanh nghiệp, không chỉ riêng tại dự án The Ruby Hạ Long và còn các dự án khác trong tương lai.

   

  Bạn đang theo dõi bài viết THE RUBY HẠ LONG - Lễ kí kết hợp tác chiến lược giữa tập đoàn Hòa Bình và MB Land. Ngoài ra, để biết chi tiết dự án The Ruby Hạ Long, bạn có tham khảo tại đây:

  Chính sách bán hàng dự kiến 10/2020

  Tiêu chuẩn bàn giao

  Có thể bạn quan tâm:

  Nguyễn Thị Hà

  Đừng bỏ lỡ thông tin !

  Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

  Bình luận

  Xem nhà đất theo địa điểm