HOÀNG HUY COMMERCE: CHỌN CĂN HỘ PHÙ HỢP VỚI TUỔI CỦA GIA CHỦ

Dự ánHoàng Huy Commerce

11-3-2021

Nội dung bài viết

  Hoàng Huy Commerce - Là dự án chung cư cao cấp đáp ứng đầy đủ các hướng, view hoàn hảo để gia chủ có thể lựa chọn.

  Hoàng Huy Commerce là tổ hợp Trung tâm thương mại và căn hộ cao cấp với 5 tòa nhà cao 35 tầng nằm sát 2 mặt đường Võ Nguyên Giáp và Thiên Lôi. Dự án được đánh giá là một trong những sản phẩm phân khúc cao cấp nhất tại trung tâm thành phố Hải Phòng với nhiều nét thiết kế độc đáo mà ít dự án nào có thể có được.

  Bên cạnh việc quan tâm về vị trí, chủ đầu tư, pháp lý, tiện ích,…của dự án, khách hàng còn đặc biệt quan tâm đến hướng, view của căn hộ và xem xét độ tuổi có phù hợp để chọn mua cho mình 1 căn hộ “ đại cát đại lợi”.

  Hoàng Huy Commerce: Phân tích hướng, view căn hộ

  Các hướng, view chính của dự án Hoàng Huy Commerce

  Hướng Bắc  Đông Nam Đông Nam
  Đông Tứ Trạch  Nhìn ra dự án cao cấp Hoàng Huy Mall sầm uất, không khí trong lành, cư dân văn minh, kết nối nhịp sống hiện đại. Ngắm trọn view vòng xuyến trục đường Võ Nguyễn Giáp hướng đi cầu rào 2 sôi động, náo nhiệt. View trung tâm hành chính quận Lê Chân hiên ngang, trục đường Bùi Viện – con đường trọng điểm kết nối các tỉnh thành. Bắt trọn trục đường Thiên Lôi nhộn nhịp, dòng người qua lại tấp nập. Xa xa là bệnh viện Vinmec – bệnh viện quốc tế hàng đầu Việt Nam.
  Tây Tứ Trạch Đông Bắc Tây Nam Tây Bắc Tây
  Tầm nhìn khoáng đạt, không gian xanh ngút bao trùm khu dân cư quận Dương Kinh, lấy cảm hứng cho cuộc sống yên bình, trong trẻo. Hòa mình vào dòng người tấp nập, view khu dân cư quận Lê Chân huyên náo, ngắm thành phố khi lên đèn cũng là một cách giảm stress. Phóng tầm mắt ngắm trọn trung tâm thương mại Aeon mall lớn nhất miền Bắc, trục đường Võ Nguyên Giáp sôi động. Thả mình vào view nội khu với hệ thống tiện ích độc quyền: bể bơi vô cực, công viên xanh mát mang lại sự yên tĩnh, an yên mỗi sáng thức dậy.

  Xác định độ tuổi phù hợp với từng căn hộ tại Hoàng Huy Commerce

  Hoàng Huy Commerce: Phân tích hướng, view căn hộ phù hợp độ tuổi dễ dàng lựa chọn.

  Tuổi Nên/không nên/năm mua nhà Căn hộ phù hợp
  Nên lựa chọn nhà có hướng: Bắc, Đông Bắc, Tây Nam, Đông Nam.
  Tránh các hướng chính Nam, hướng Tây Nam lệch về Nam.
  => Gia chủ sẽ gặp rất nhiều thuận lợi trong cuộc sống. 
  - Năm mua nhà: năm Sửu, Thân, Thìn; tránh các năm Ngọ, Mùi.
  UNIT A1, A2, B1, B2, B4, B5A, C3, D1
  Sửu * Tuổi Sửu sẽ phù hợp với hướng nhà chính Bắc, Đông Nam (lệch về Nam), chính Tây.
  * Nếu đặt cửa chính theo những hướng này thì gia chủ sẽ rất thịnh vượng và phát đạt. Người tuổi Sửu nên mua nhà vào các năm Tý, Tỵ, Dậu; tránh các năm Mùi, Tuất.
  UNIT A1, A2, B1, B5, C3, D1
  Dần - Người tuổi Dần nên mua nhà vào các năm Hợi, Ngọ, Tuất, tránh các năm Thân Tỵ. Còn về hướng nhà, tuổi Dần nên chọn những hướng thiên về Tây Bắc, chính Nam tránh các hướng Tây Nam và hướng Đông Nam.  UNIT B6, C1, D1
  Mão Người tuổi Mão thường hợp với những hướng như Tây Bắc, Tây Nam, tránh các hướng Tây và Đông Nam. Người tuổi Mão nên mua nhà vào các năm Tuất, Hợi tránh các năm Dậu, Thìn.  UNIT B1B5A, B6, C1, C2, D1
  Thìn và Tỵ Tuổi Thìn hợp với các hướng Đông Nam. Tránh các hướng Tây Bắc và chính Bắc. Các bạn tuổi Thìn nên mua nhà vào các năm Dậu, Thân, Tý; tránh các năm Tuất, Mão. UNIT A1, A2, B1, B2, D1
  Ngọ Tuổi Ngọ hợp với hướng Nam, Tây Bắc, Tây Nam. Người tuổi Ngựa nên chọn những nơi có đất bằng phẳng. Mùi, Dần, Tuất là những năm thuận lợi để mua nhà. UNIT B6, B1B5A, C1, C2, D1
  Mùi Thời gian mua nhà tốt nhất với người tuổi Mùi là năm Ngọ, Hợi, Mão; tránh các năm Sửu, Tý.
  Hướng nhà tốt nhất với người tuổi Mùi là chính Nam, Tây Bắc (lệch về Bắc), chính Đông; tránh các hướng Đông Bắc (lệch về Bắc) và chính Bắc.
  UNIT B2, B3, B4, B6, C1D1
  Thân Thời gian mua nhà tốt nhất với người tuổi Thân là năm Tỵ, Tý, Thìn; tránh các năm Dần, Hợi.
  Hướng nhà tốt nhất cho người tuổi này là Đông Nam (lệch về Nam), chính Bắc và hướng Đông Nam (lệch về Đông).
  UNIT A1, A2, B1, D1
  Dậu Thời gian mua nhà tốt nhất với tuổi Dậu là các năm Thìn, Tỵ, Sửu; tránh các năm Mão, Tuất.
  Hướng nhà tốt nhất cho tuổi này là Đông Nam (lệch về Đông), Đông Nam (lệch về Nam), Đông Bắc (lệch về Bắc); tránh các hướng chính Đông, Tây Bắc (lệch về Tây).
  UNIT A1, A2, B1, B2, B3, B4, D1
  Tuất Thời gian mua nhà tốt nhất với tuổi Tuất là các năm Mão, Dần, Ngọ; tránh các năm Thìn, Sửu.
  Hướng nhà tốt nhất cho người tuổi Tuất là chính Đông, Đông Bắc (lệch về Đông), chính Nam; tránh các hướng Đông Nam (lệch về Đông), Đông Bắc (lệch về Bắc).
  UNIT B2, B3, B4
  Hợi Thời gian mua nhà tốt nhất với tuổi Hợi là các năm Dần, Mão, Mùi; tránh các năm Tỵ, Thân.
  Hướng nhà tốt nhất cho tuổi Mùi là Đông Bắc (lệch về Đông), chính Đông, Tây Nam (lệch về Nam); tuổi Hợi nên tránh các Đông Nam (lệch về Nam), Tây Nam (lệch về Tây).
  UNIT B1, B2, B3, B4B5A, C3

  Dự án Hoàng Huy Commerce đáp ứng đầy đủ các hướng, view hoàn hảo để gia chủ có thể lựa chọn. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Hotline 090.765.8686.

   

   

  Bạn đang theo dõi bài viết HOÀNG HUY COMMERCE: CHỌN CĂN HỘ PHÙ HỢP VỚI TUỔI CỦA GIA CHỦ. Ngoài ra, để biết chi tiết dự án Hoàng Huy Commerce, bạn có tham khảo tại đây:

  Mặt bằng tầng điển hình

  Có thể bạn quan tâm:

  Nguyễn Thị Hà

  Đừng bỏ lỡ thông tin !

  Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

  Bình luận

  Xem nhà đất theo địa điểm