HOÀNG HUY GRAND TOWER: ĐÓNG NẮP HẦM DỰ ÁN VƯỢT TIẾN ĐỘ 7 NGÀY

Dự ánHoàng Huy Grand Tower

26-5-2021

Nội dung bài viết

  Hoàng Huy Grand Tower - Sáng ngày 26/05/2021, Công ty Cổ phần Ecoba Việt nam phối hợp với Chủ đầu tư Hoàng Huy Group đã tiến hành lễ đóng nắp hầm dự án Hoàng Huy Grand Tower tại 2A Hồng Bàng, Phường Sở Dầu, Quận Hồng Bàng, Thành phố Hải Phòng.

  THỜI GIAN ĐÓNG NẮP HẦM VƯỢT TIẾN ĐỘ

  Dự án Hoàng Huy Grand Tower được khởi công từ ngày 17/08/2020, với 3 tầng hầm có diện tích 12.641 m2.  Ecoba ứng dụng công tác biện pháp hầm chắc chắn: cọc CDM, ép cử, kingpost, shoring. Vào sáng ngày 26/05/2021 vừa qua, đã diễn ra lễ đóng nắp hầm vượt tiến độ 7 ngày. Lễ đóng nắp hầm đã xuất sắc vượt kỳ vọng của Chủ đầu tư Ecoba sẽ tiếp tục thi công các tầng điển hình, dự kiến mỗi tháng sẽ lên 4 - 5 tầng để đảm bảo tiến độ bàn giao nhà như đã thỏa thuận.

  Hoàng Huy Grand Tower: Đóng nắp hầm dự án vượt tiến độ 7 ngày

  CHẤT LƯỢNG DỰ ÁN – NIỀM TỰ HÀO CỦA CƯ DÂN

  Dự án có diện tích 1,2ha với tổng vốn đầu tư gần 1.500 tỉ đồng, bao gồm 821 căn hộ chung cư cao cấp và 16 căn liền kề. Song hành cùng những tên tuổi chất lượng trong ngành xây dựng như Ecoba Việt Nam, Coninco 3C,.. đặt trọng tâm hàng đầu vào việc thiết lập các tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng cho cộng đồng cư dân Hoàng Huy nói riêng và khách hàng Hải Phòng nói chung.

  Hoàng Huy Grand Tower: Đóng nắp hầm dự án vượt tiến độ 7 ngày

  Tại Hải Phòng, Tập đoàn Tài chính Hoàng Huy được coi là nhà phát triển bất động sản quy mô nhất trong phân khúc nhà ở khi triển khai cùng lúc nhiều dự án, làm thay đổi bộ mặt của thành phố. Đây được coi là một dự án có vị trí đắc địa bậc nhất thành phố, dự án nằm tại trung tâm quận Hồng Bàng, nằm trên các trục giao thông chính, đặc biệt là nút giao thông Nam Cầu Bính thuận tiện cho việc di chuyển đến các tỉnh lân cận như Quảng Ninh, Thái Bình, Hải Dương,…

  Hoàng Huy Grand Tower: Đóng nắp hầm dự án vượt tiến độ 7 ngày

  Buổi lễ có sự tham dự đầy đủ của các đại diện chủ đầu tư, các đối tác, các nhà cung cấp, các nhà thầu phụ, tư vấn giám sát.  Với bề dày kinh nghiệm trong thi công nhà cao tầng - thiết kế, Ecoba Vietnam sẽ đảm bảo an toàn, chất lượng và tiến độ thi công vượt trội cho dự án.

   

   

   

  Bạn đang theo dõi bài viết HOÀNG HUY GRAND TOWER: ĐÓNG NẮP HẦM DỰ ÁN VƯỢT TIẾN ĐỘ 7 NGÀY. Ngoài ra, để biết chi tiết dự án Hoàng Huy Grand Tower, bạn có tham khảo tại đây:

  Tài liệu bán hàng dự án Hoàng Huy Grand Tower

  Có thể bạn quan tâm:

  Nguyễn Thị Hà

  Đừng bỏ lỡ thông tin !

  Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

  Bình luận

  Xem nhà đất theo địa điểm