Cập nhật The Dragon Castle: Vẫn chạy đua tiến độ giữa “bão giá” nguyên vật liệu

Dự ánThe Dragon Castle

16-6-2021

Nội dung bài viết

  The Dragon Castle - Giữa lúc đại dịch Covid-19 bùng phát và giá nguyên vật liệu tăng cao kỉ lục, độ ngũ thi công dự án The Dragon Castle vẫn tăng tốc chạy tiến độ.

  Cập nhật tiến độ thi công & bàn giao

  Chỉ trong vòng hơn 6 tháng kể từ ngày khởi công, quá trình xây dựng dự án được đẩy nhanh, vượt xa so với tiến độ đặt ra ban đầu. Ngay thời điểm này, khách hàng đã có thể tiến hành ký Hợp đồng mua bán (theo tiến độ dự kiến ban đầu là tháng 8 năm 2021). Tiến độ và chất lượng dự án một lần nữa khẳng định uy tín và tiềm lực tài chính của chủ đầu tư, tạo ra niềm tin đối với khách hàng.

   

   

  Với kinh nghiệm và những nỗ lực không ngừng để năng cao chất lượng, đảm bảo tiến độ, N.H.O hứa hẹn sẽ là một trong những chủ đầu tư uy tín được đông đảo khách hàng “chọn mặt gửi vàng” trong những dự án tương lai.

  Cập nhật Dragon Caslte: Vẫn chạy đua tiến độ giữa “bão giá” nguyên vật liệu

  Thời điểm “vàng” đầu tư bất động sản cao cấp

  The Dragon Castle là khu căn hộ cao tọa lạc tại số 1 đường Cái Lân, trên mặt đường quốc lộ 18 thuộc phường Bãi Cháy, Tp Hạ Long, Quảng Ninh. Dự án nằm trong khu vực lõi trung tâm của trung tâm thành phố mới, sở hữu những lợi thế có một không hai, gần trục đường chính, dễ dàng kết nối đến các khu vực xung quanh

  Chung cư The Dragon Castle được thiết kế theo phong cách chuẩn Hàn Quốc với các căn hộ và tiện ích được tích hợp nhiều hệ thống thông minh nhưng giá bán vô cùng hợp lí.

  Theo thông tin trực tiếp đến từ đơn vị Chủ đầu tư và Đơn vị Tư vấn và Quản lý bán hàng GP Invest, giá trị căn hộ tại The Dragon Castle sẽ có giá từ 880 triệu. Hứa hẹn sẽ đưa đến một con sốt với bất động sản cao cấp và là “lâu đài” lợi nhuận không thể bỏ qua trong mắt các nhà đầu tư thông thái

  Cập nhật Dragon Caslte: Vẫn chạy đua tiến độ giữa “bão giá” nguyên vật liệu

  Bạn đang theo dõi bài viết Cập nhật The Dragon Castle: Vẫn chạy đua tiến độ giữa “bão giá” nguyên vật liệu. Ngoài ra, để biết chi tiết dự án The Dragon Castle, bạn có tham khảo tại đây:

  Bùi Bích Hằng

  Đừng bỏ lỡ thông tin !

  Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

  Bình luận

  Xem nhà đất theo địa điểm