CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG DỰ ÁN HOÀNG HUY COMMERCE THÁNG 8/2021

Dự ánHoàng Huy Commerce

6-8-2021

Nội dung bài viết

  Hoàng Huy Commerce - Dưới cái nóng gay gắt của chiều tháng 8, nhịp độ xây dựng trên công trường Hoang Huy Commerce vẫn đang rất khẩn trương để kịp hoàn thiện các hạng mục công trình theo đúng tiến độ...

  Cập nhật tiến độ dự án Hoàng Huy Commerce tháng 8/2021

  Sau 3 tháng khởi công xây dựng (từ tháng 5/2021), dự án Hoàng Huy Commerce nhận được sự quan tâm rất tích cực từ người dân đất Cảng cũng như các nhà đầu tư trong nước. Hiện tiến độ dự án đang trong quá trình thi công móng.

  Là sự kết hợp hài hòa của “bộ ba” thịnh vượng: Nhà Phố – Trung tâm thương mại – Chung cư cao cấp, Hoang Huy Commerce tôn vinh những trải nghiệm tiện ích dành cho cư dân, đồng thời không bỏ quên thế mạnh giao thương đặc trưng của một thương cảng sầm uất.

  Cập nhật tiến độ dự án Hoàng Huy Commerce tháng 8/2021

  Dự án sau khi hoàn thành sẽ góp phần quan trọng trong việc hiện đại hóa đô thị; cung ứng cho người dân thành phố một quỹ nhà ở đáng kể, với không gian và nội thất hiện đại, cùng với hệ thống dịch vụ và tiện ích đạt tiêu chuẩn quốc tế; sẽ là một trong những điểm nhấn về kiến trúc, góp phần xây dựng đô thị Hải Phòng trở thành một thành phố văn minh và hiện đại.

  Cập nhật tiến độ dự án Hoàng Huy Commerce tháng 8/2021

  Dự án nhiều tiềm năng nhất Hải Phòng năm 2021

  Dự án sở hữu hệ thống tiện ích vượt trội chưa từng có tại Thành phố Hoa Phượng như: Tòa nhà thông minh đầu tiên với điểm nổi bật là “Công nghệ không chạm” với vân tay 3D cùng hệ thống sinh trắc học FaceID, đảm bảo an ninh tuyệt đối cho cư dân; Bể bơi vô cực được mệnh danh là “ốc đảo trên không” đầu tiên tại Hải Phòng; Trung tâm thương mại cao cấp hội tụ nhiều thương hiệu nổi tiếng và dịch vụ giải trí hấp dẫn; …

  Cập nhật tiến độ dự án Hoàng Huy Commerce tháng 8/2021

  Hiện dự án đã mở bán toà thứ 2 – Toà Camellia trong tổ hợp 3 toà: Lotus, Camellia, Tulip. Dự án được các chuyên gia đánh giá cao cả về đáp ứng nhu cầu cho người mua ở thực lẫn tiềm năng tăng giá mạnh trong tương lai cho các nhà đầu tư. Quý khách hàng quan tâm hãy liên hệ Duyên Hải Land qua số Hotline 0907658686 để được tư vẫn chính sách mua hàng tốt nhất.

  Bạn đang theo dõi bài viết CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG DỰ ÁN HOÀNG HUY COMMERCE THÁNG 8/2021. Ngoài ra, để biết chi tiết dự án Hoàng Huy Commerce, bạn có tham khảo tại đây:

  Mặt bằng tầng điển hình

  Có thể bạn quan tâm:

  Bùi Bích Hằng

  Đừng bỏ lỡ thông tin !

  Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

  Bình luận

  Xem nhà đất theo địa điểm