Cập nhật tiến độ thi công dự án chung cư The Minato Residence tháng 8/2021

Dự ánThe Minato Residence

6-8-2021

Nội dung bài viết

  The Minato Residence - Khởi công chính thức từ thời điểm tháng 5/2019 hiện dự án The Minato Residence đang được đẩy mạnh công tác thi công những hạng mục cuối cùng. Dưới đây, Duyên Hải Land gửi đến quý Khách hàng những hình ảnh cập nhật tiến độ dự án mới nhất tại thời điểm tháng 8/2021.

  Dự án 100% Nhật Bản từ thiết kế, thi công, vận hành

  Dự án được thực hiện bởi các nhà đầu tư hàng đầu Nhật Bản từ khâu thiết kế, thi công đến vận hành. Trong đó, Fujita là chủ đầu tư nổi tiếng với những tòa nhà chọc trời, còn Takara Leben nằm trong top những doanh nghiệp cung ứng chung cư tốt nhất Nhật Bản. Dự án còn được vận hành bởi Leben Community Takara Leben - công ty có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý vận hành chung cư tại Nhật.

  Cập nhật tiến độ thi công dự án chung cư The Minato Residence tháng 8/2021

  Định vị trong phân khúc cao cấp, The Minato Residence được quy hoạch với tổng diện tích hơn 12.000m2 gồm 2 tòa chung cư 26 tầng, cung cấp cho thị trường 924 căn hộ. Theo chủ đầu tư, mỗi căn hộ đều sở hữu những giá trị độc bản riêng, được thiết kế chuẩn Nhật theo phong cách phóng khoáng, hiện đại. Không gian quy hoạch thông minh với kiến trúc xanh, tràn ngập ánh sáng, vừa gần gũi với thiên nhiên vừa đảm bảo không gian riêng tư, hướng tới sự tối giản từ đó tạo sự cân bằng, thoải mái cho chủ nhân sở hữu.

  Cuộc sống “ Chuẩn Nhật” giữa lòng phố Cảng

  Nằm ở vị trí đắc địa ngay tại nút giao với nhiều tuyến đường quan trọng như: đường trục giao thông đô thị Bắc Sơn – Nam Hải, đường Phạm Văn Đồng, đường Hồ Sen – Cầu Rào 2, đường ô tô cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, Cảng hàng không quốc tế Cát Bi…Dự án sẽ đáp ứng được nhu cầu mua sắm và nhà ở cao cấp cho người dân thành phố, cũng như các chuyên gia nước ngoài đang sống và công tác tại thành phố Hải Phòng.

  Việc khởi công xây dựng dự án The Minato Residence sẽ giải quyết đáng kể nhu cầu nhà ở và nhu cầu mua sắm của nhân dân thành phố, khách du lịch và chuyên gia nước ngoài đang làm việc tại thành phố. Đây cũng là việc làm thể hiện tình hữu nghị giữa Việt Nam và Nhật Bản, cũng như thể hiện mối quan tâm của thành phố với các đối tác Nhật Bản.

  Cập nhật tiến độ thi công dự án chung cư The Minato Residence tháng 8/2021

  Khi dự án hoàn thành, cùng với khách sạn 5 sao Chuo, khu đô thị Agape, khu đô thị cầu Rào 2, Aeon Mall, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec… sẽ góp phần thay đổi diện mạo đô thị phía Nam thành phố. Từ đó, để Hải Phòng từng bước trở thành “thành phố ngang tầm với các thành phố lớn trong khu vực và quốc tế” theo tinh thần Nghị quyết số 45 của Bộ Chính trị về xây dựng và phát triển thành phố Hải Phòng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045.

  Bạn đang theo dõi bài viết Cập nhật tiến độ thi công dự án chung cư The Minato Residence tháng 8/2021. Ngoài ra, để biết chi tiết dự án The Minato Residence, bạn có tham khảo tại đây:

  Có thể bạn quan tâm:

  Nguyễn Thị Hà

  Đừng bỏ lỡ thông tin !

  Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

  Bình luận

  Xem nhà đất theo địa điểm