Mini event “Tậu Nhà Sang – Cho Thuê Kiếm Vàng”

Dự ánHoàng Huy Commerce

8-11-2021

Nội dung bài viết

  Hoàng Huy Commerce - Sáng 07/11, chỉ trong 2 tiếng, sự kiện tư vấn trực tiếp do Duyên Hải Land tổ chức và diễn ra vô cùng tốt đẹp. Sự kiện đã mang đến cho khách hàng và nhà đầu tư những thông tin thị trường “nóng sốt” nhất về dự án Hoàng Huy Commerce, tư vấn chiến lược và đưa ra những dự báo về sự sôi động của thị trường bất động sản Hải Phòng.

  Chia Sẻ Thông Tin – Kết Nối Khách Hàng

  Sự phát triển mạnh mẽ của Hải Phòng trong những năm gần đây đã thúc đẩy nhu cầu bất động sản gia tăng. Đặc biệt là phân khúc căn hộ cao cấp cho gia đình trẻ hoặc các chuyên gia nước ngoài thuê dài hạn. Tuy nhu cầu cao nhưng thực tế nguồn cung căn hộ còn ít. Nổi bật tại thị trường Hải Phòng hiện nay là dự án Hoang Huy Commerce của chủ đầu tư Tập đoàn tài chính Hoàng Huy đang thu hút được sự quan tâm chú ý từ phía khách hàng. Và để cho khách hàng có cái nhìn tổng quan hơn về dự án được danh mệnh là "Giao điểm tinh hoa nơi thương cảng", Duyên Hải Land đặc biệt tổ chức sự kiện "Tậu nhà sang – Cho thuê kiếm vàng" nhằm chia sẻ những thông tin đắt giá về dự án Hoàng Huy Commerce cho các khách hàng và nhà đầu tư.

  Chia Sẻ Thông Tin – Kết Nối Khách Hàng

  Đến với sự kiện hôm nay, Quý khách sẽ được:

   + Lắng nghe nhận định, phân tích về thị trường Bất động sản Hải Phòng từ những chuyên gia kỳ cựu.

  + Bật mí những thông tin "nóng sốt" về dự án Hoàng Huy Commerce.

  + Nắm bắt nhanh toàn bộ thông tin cơ bản của dự án qua loạt video chân thực về "tuyệt tác" chung cư đất Cảng.

  + Tư vấn định hướng chính sách tốt nhất cho khách hàng mua để ở và đầu tư cho thuê

  + Thử vận may với minigame nhận ngay hiện kim, tổng giá trị giải thưởng lên đến hàng chục triệu đồng

  + Nhận ngay Voucher thiết kế nội thất căn hộ trị giá lên tới 20 triệu duy nhất dành cho khách hàng của Duyên Hải Land

  Và nhiều hoạt động thú vị khác cho các khách hàng tham gia tại Sự kiện tư vấn trực tiếp dự án Hoàng Huy Commerce do Duyên Hải Land tổ chức.

  Sự kiện tậu nhà sang cho thuê kiếm vàng

  Talkshow: Phân tích thị trường và dự án Hoàng Huy Commerce

  Để giúp nhà đầu tư có cái nhìn rõ ràng hơn trong chiến lược đầu tư bất động sản tại Hải Phòng. Duyên Hải Land cùng các chuyên gia đánh giá về tiềm năng phát triển và cơ hội đầu tư căn hộ chung cư tại Hải Phòng. Đồng thời, các chuyên gia cũng đưa ra những chiến lược đầu tư hợp lý cho những khách hàng muốn đầu tư vào dự án Hoàng Huy Commerce.

  Sự kiện tậu nhà sang cho thuê kiếm vàng

  Trưởng Phòng Kinh Doanh – Ông Nguyễn Chung Đức chia sẻ về dự án Hoàng Huy Commerce. Hé lộ cho nhà đầu tư những thông tin cực hot về dự án – siêu phẩm đầu tư "Tậu Nhà Sang – Cho Thuê Kiếm Vàng" – "Tuyệt Tác Nghỉ Dưỡng" ngay trung tâm Hải Phòng. Khám phá các căn hộ lý tưởng với hơn 50 tiện ích cao cấp và những chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn của dự án Hoàng Huy Commerce.

  Cùng Chủ Tịch Duyên Hải Group – Ông Nguyễn Chiến Ngưỡng phân tích về thị trường bất động sản trong những năm gần đây và định hướng phát triển tổng thể, quy hoạch xây dựng trong những năm sắp tới của Hải Phòng. Đón đầu những tiềm năng phát triển và xu hướng sẽ nở rộ tại Hải Phòng trong tương lai: Phân tích thị trường đầu tư căn hộ cho thuê.

  Sự kiện tậu nhà sang cho thuê kiếm vàng

  Tại đây, khách hàng và nhà đầu tư được giải đáp mọi thắc mắc liên quan tới các loại hình sản phẩm thuộc 3 phân khu Lotus, Camellia, Tulip. Đồng thời chiến dịch ra mắt giai đoạn 2 của dự án với những "bom tấn" hứa hẹn bùng nổ dành cho các nhà đầu tư chịu chơi cũng được hé lộ.

  Lời cảm ơn và Tri ân khách hàng

  Sự kiện tư vấn trực tiếp dự án Hoàng Huy Commerce: "Tậu nhà sang – Cho thuê kiếm vàng" đã kết thúc thành công tốt đẹp và nhận được nhiều phản hồi tích cực, xin cảm ơn tất cả Quý khách hàng, các Đại lý chiến lược và đối tác đã chú ý theo dõi sự kiện. Chắc hẳn sự kiện đã giúp Quý khách hàng có thêm nhưng thông tin và nhận định để đưa ra quyết định mua nhà để ở hoặc để đầu tư sáng suốt.

  Sự kiện tậu nhà sang cho thuê kiếm vàng

  Duyên Hải Land trân trọng cảm ơn sự có mặt của của tất cả các vị khách quý đã bớt chút thời gian quý báu để tham dự và nán lại đến những giây phút cuối cùng của chương trình. Chúc mừng cho những khách hàng, các nhà đầu tư thông thái đã đưa ra quyết định sở hữu căn hộ cao cấp của dự án ngay trong thời gian sự kiện được diễn ra.

  Trong quá trình sự kiện được tổ chức, có gì sơ suất mong khách hàng lượng thứ và tiếp tục tin tưởng đồng hành cùng Duyên Hải Land trong những dự án sắp tới

  Bạn đang theo dõi bài viết Mini event “Tậu Nhà Sang – Cho Thuê Kiếm Vàng”. Ngoài ra, để biết chi tiết dự án Hoàng Huy Commerce, bạn có tham khảo tại đây:

  Mặt bằng tầng điển hình

  Có thể bạn quan tâm:

  Bùi Bích Hằng

  Đừng bỏ lỡ thông tin !

  Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

  Bình luận

  Xem nhà đất theo địa điểm