Cận cảnh tiến độ Hoàng Huy Grand Tower - Update ngày 07/12/2021

Dự ánHoàng Huy Grand Tower

7-12-2021

Nội dung bài viết

  Hoàng Huy Grand Tower - Hoàng Huy Grand Tower đã thi công đến tầng 22/37. Đây là dự án có tiến độ lên tầng nhanh nhất tại Hải Phòng với tốc độ 1- 1,5 tầng/ tuần.

  Cập nhật tiến độ chung cư

  Dù tình hình dịch bệnh tái diễn phức tạp khiến mọi hoạt động kinh tế đình trệ nhưng tại công trường dự án Hoàng Huy Grand Tower vẫn bảo đảm tiến độ thi công để thực hiện cam kết đưa toà nhà vào vận hành tháng 9 năm 2022.

  Cận cảnh tiến độ Hoàng Huy Grand Tower

  Trước thềm tháng cuối cùng của năm 2021, đến nay cư dân Hoàng Huy Grand Tower đã thi công đến tầng 22/37. Tiến độ lên tầng quá nhanh, quá nguy hiểm phải không cả nhà?

  Chính sách bán hàng tốt nhất thị trường

  Giữa những dự báo thị trường Bất động sản miền Bắc đón sóng dịp cuối năm với mức giá có xu hướng tăng mạnh. Tháng 12 này là cơ hội không thể bỏ lỡ dành cho những khách hàng đang có ý định chọn mua căn hộ tại Hoàng Huy Grand Tower. " Bom tấn" chính sách hỗ trợ tài chính linh hoạt, hấp dẫn:

  ♦ Hỗ trợ 65% GTCH

  ♦ Chiết khấu cao, lên đến 6% GTCH

  ♦ Lãi suất 0% trong 18 tháng

  ♦ Tặng kèm Voucher thiết kế nội thất 20tr

  ♦ Tặng gói thi công nội thất 50tr

  Bạn đã sẵn sàng tận hưởng loạt ưu đãi lớn ngay hôm nay?

  Liên hệ để nhận tư vấn trực tiếp Hotline: 090.765.8686

  Bạn đang theo dõi bài viết Cận cảnh tiến độ Hoàng Huy Grand Tower - Update ngày 07/12/2021. Ngoài ra, để biết chi tiết dự án Hoàng Huy Grand Tower, bạn có tham khảo tại đây:

  Tài liệu bán hàng dự án Hoàng Huy Grand Tower

  Có thể bạn quan tâm:

  Nguyễn Thị Hà

  Đừng bỏ lỡ thông tin !

  Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

  Bình luận

  Xem nhà đất theo địa điểm