Đón chờ tuần lễ khai trương căn hộ mẫu Hoang Huy Commerce

Dự ánHoàng Huy Commerce

23-12-2021

Nội dung bài viết

  Hoàng Huy Commerce - Cùng chờ đón tuần lễ khai trương căn hộ mẫu Hoang Huy Commerce – Một sản phẩm tâm huyết của Hoàng Huy Group trong năm 2021 tại Hải Phòng

  Cùng chờ đón tuần lễ khai trương căn hộ mẫu Hoang Huy Commerce – Một sản phẩm tâm huyết của Hoàng Huy Group trong năm 2021 tại Hải Phòng. Dự án được thiết kế bởi Humphreys & Partner architect SLP – Đơn vị thiết kế hàng đầu của Hoa Kỳ.

  Đến với căn hộ mẫu, Quý Khách hàng sẽ được trải nghiệm tận mắt căn hộ đẳng cấp 5 sao. Với thiết kế thông minh, đảm bảo 100% căn hộ đón gió và ánh sáng tự nhiên với không gian thoáng mát, logia hướng ra tầm view rộng. Các vật liệu và thiết bị bàn giao căn hộ Hoàng Huy Commerce đều là các sản phẩm từ các nhãn hàng uy tín và chất lượng, đã được tin tưởng sử dụng từ các dự án thành công trước đây của tập đoàn Hoàng Huy.

  Căn hộ mẫu của dự án được đặt tại Showroom Hoang Huy Commerce, giao lộ Võ Nguyên Giáp - Thiên Lôi, Lê Chân, Hải Phòng (tại mặt Thiên Lôi của dự án).

  Đăng ký tham quan nhà mẫu ngay để trực tiếp trải nghiệm không gian sống đẳng cấp đỉnh cao đất Cảng. Liên hệ Duyên Hải Land để cập nhật báo giá và chính sách ưu đãi hấp dẫn từ dự án Hoang Huy Commerce.

  Bạn đang theo dõi bài viết Đón chờ tuần lễ khai trương căn hộ mẫu Hoang Huy Commerce. Ngoài ra, để biết chi tiết dự án Hoàng Huy Commerce, bạn có tham khảo tại đây:

  Mặt bằng tầng điển hình

  Có thể bạn quan tâm:

  Bùi Bích Hằng

  Đừng bỏ lỡ thông tin !

  Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

  Bình luận

  Xem nhà đất theo địa điểm