5 YẾU TỐ GÓP PHẦN THÚC ĐẨY THỊ TRƯỜNG BĐS HẢI PHÒNG "TĂNG TRƯỞNG NÓNG"

Dự ánDragon Ocean

1-1-2022

Nội dung bài viết

  Dragon Ocean - Siêu quần thể du lịch, nghỉ dưỡng và giải trí trên biển Dragon Ocean Đồ Sơn cũng là một trong những dự án lớn nhất tại thành phố Cảng với mức đầu tư lên đến hàng nghìn tỷ. Sự đột phá về hạ tầng giao thông cùng với quy mô Quốc tế của các dự án lớn đã tạo một diện mạo mới, xứng tầm là một trung tâm kinh tế lớn của cả nước với tốc độ tăng trưởng hàng đầu.

  Tọa lạc tại vị trí chiến lược

  Thành phố đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong sự phát triển của Tam giác kinh tế trọng điểm Bắc bộ, thu hút dòng vốn FDI lớn nhất của cả nước.

  5 yếu tố góp phần thúc đẩy thị trường bđs hải phòng

  Hệ thống giao thông hiện đại bậc nhất cả nước

  Thành phố duy nhất của miền Bắc hội tụ đầy đủ 5 loại hình giao thông bao gồm đường cao tốc, đường hàng không, đường sắt, đường biển quốc tế và đường thủy nội địa.

  Khu công nghiệp tại Hải Phòng rất phát triển

  Mang tới nhu cầu nhà ở phục vụ chuyên gia nước ngoài, kỹ sư công tác lâu ngày tại đây cực lớn.

  5 yếu tố góp phần thúc đẩy thị trường bđs hải phòng

  Dragon Ocean Đồ Sơn xuất hiện như một làn gió mới "dậy sóng" BĐS Hải Phòng, đặc biệt tại Quận Đồ Sơn, hứa hẹn trở thành một trong những tâm điểm thu hút giới điệu mộ trong thời gian tới.

  Bạn đang theo dõi bài viết 5 YẾU TỐ GÓP PHẦN THÚC ĐẨY THỊ TRƯỜNG BĐS HẢI PHÒNG "TĂNG TRƯỞNG NÓNG". Ngoài ra, để biết chi tiết dự án Dragon Ocean, bạn có tham khảo tại đây:

  Có thể bạn quan tâm:

  Nguyễn Thị Hà

  Đừng bỏ lỡ thông tin !

  Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

  Bình luận

  Xem nhà đất theo địa điểm