THỜI CƠ "VÀNG" ĐỂ DU LỊCH VÀ BĐS NGHỈ DƯỠNG CÙNG BỨT PHÁ

Dự ánDragon Ocean

7-1-2022

Nội dung bài viết

  Dragon Ocean - Trong 5 năm qua, thành phố Hải Phòng đã chứng kiến những bước đổi thay mạnh mẽ khi gần 46 cây cầu được xây dựng với tổng mức đầu tư trên 40.000 tỷ đồng, cùng hàng loạt công trình nghìn tỉ hiện diện, trở thành biểu tượng mới cho sự phát triển của thành phố.

  Nhận định từ chuyên gia

  Chuyên gia BĐS Việt Nam đã nhận định: “Lực cầu trên thị trường rất lớn, đặc biệt trong quý 4 dòng tiền sẽ dồn về các ‘vùng trũng’ như đất nền, khu đô thị phát triển, những khu du lịch nghỉ dưỡng có tiềm năng phát triển tốt”.

  BĐS nghỉ dưỡng lên ngôi

  Thời cơ

  Đại dịch Covid-19 đã tạo nên tác động lớn đến khẩu vị của giới đầu tư BĐS với sự lên ngôi của xu hướng tìm kiếm các sản phẩm thiên nhiên, nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khoẻ. Nổi bật tại khu vực miền Bắc, Hải Phòng là một trong những thành phố biển "hiếm hoi" hội tụ đủ các yếu tố để có thể trở thành thị trường BĐS tiềm năng như: cơ sở hạ tầng được chú trọng đầu tư, hội tụ đủ 5 loại hình giao thông, vị trí địa lý chiến lược, đa dạng các loại hình du lịch,...

  Tiềm năng khu vực Đồ Sơn

  Thời cơ

  Đến nay, thành phố cảng Hải Phòng, đặc biệt là quận Đồ Sơn đã thu hút nhiều doanh nghiệp BĐS đầu tư, phát triển hàng loạt dự án lớn, nổi bật là Siêu quần thể du lịch, vui chơi và giải trí trên biển Dragon Ocean Đồ Sơn. Dự án được đầu tư và xây dựng hoàn toàn trên biển với quy mô hơn 480ha, mật độ mặt nước lớn nhất Việt Nam, đem đến cho chủ nhân trải nghiệm nghỉ dưỡng độc nhất vô nghị giữa đại dương bốn bề là biển, cung cấp đa dạng loại hình sản phẩm như shophouse, mini hotel, biệt thự trên biển,... cùng hệ sinh thái dịch vụ tiện ích hoàn thiện, đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng – sức khỏe - thể thao – giải trí cao cấp kết hợp với du lịch Tâm linh, du lịch sinh thái độc nhất vô nhị tại Nhị Việt Nam.

  Thời cơ

   Bất động sản nghỉ dưỡng miền Bắc với sự xuất hiện của Khu Du lịch Quốc tế Đồi Rồng - Dragon Ocean Đồ Sơn hứa hẹn bứt phá và vươn tầm trở thành thị trường bất động sản nghỉ dưỡng hấp dẫn hàng đầu Việt Nam

  Bạn đang theo dõi bài viết THỜI CƠ "VÀNG" ĐỂ DU LỊCH VÀ BĐS NGHỈ DƯỠNG CÙNG BỨT PHÁ. Ngoài ra, để biết chi tiết dự án Dragon Ocean, bạn có tham khảo tại đây:

  Có thể bạn quan tâm:

  Nguyễn Thị Hà

  Đừng bỏ lỡ thông tin !

  Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

  Bình luận

  Xem nhà đất theo địa điểm