Hải phòng | Lễ cất nóc dự án Hoàng Huy Grand Tower

Dự ánHoàng Huy Grand Tower

25-4-2022

Nội dung bài viết

  Hoàng Huy Grand Tower - Sáng ngày 25/04/2022, căn hộ cao cấp Hoàng Huy Grand Tower đã chính thức cất nóc – sự kiện này một lần nữa minh chứng cho uy tín của chủ đầu tư Hoàng Huy và đơn vị phát triển Ecoba trên hành trình chinh phục niềm tin của khách hàng. Sau khi cất nóc, Hoàng Huy Grand Tower sẽ bước vào giai đoạn hoàn thiện và dự kiến bàn giao vào quý III/2022, chỉ trong thời gian ngắn nữa chủ nhân căn hộ sẽ được thừa hưởng cuộc sống tiện nghi và văn minh giữa trung tâm thành phố Hải Phòng.

  Luôn giữ đúng cam kết với khách hàng

  Với những dự án từ trước tới nay, Chủ đầu tư Hoàng Huy vẫn luôn giữ trọn niềm tin với khách hàng về một đơn vị phát triển dự án bất động sản chuyên nghiệp và “đúng hẹn”. Tiêu biểu có thể kể đến chung cư Hoàng Huy Đổng Quốc Bình.

  Lễ cất nóc dự án Hoàng Huy Grand Tower

  Toạ lạc tại vị trí đắc địa, Hoàng Huy Grand Tower có diện tích 1,2ha với tổng vốn đầu tư gần 1.500 tỉ đồng, bao gồm 821 căn hộ chung cư cao cấp và 16 căn liền kề. Song hành cùng những tên tuổi chất lượng trong ngành xây dựng như Ecoba Việt Nam, Coninco 3C,.. đặt trọng tâm hàng đầu vào việc thiết lập các tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng cho cộng đồng cư dân Hoàng Huy nói riêng và khách hàng Hải Phòng nói chung.

  Tính pháp lý đảm bảo giúp khách hàng yên tâm tuyệt đối

  Với tâm lý "ăn chắc mặc bền" của người Việt từ xưa đến nay thì việc lựa chọn dự án khi đã cất nóc chính là quyết định an toàn nhất. Theo đánh giá chung của các chuyên gia bất động sản thì khi dự án cất nóc chính là lúc mà thủ tục pháp lý của nó được đảm bảo đầy đủ nhất. Không những thế, việc cất nóc của dự án cũng cho phép khách hàng "sờ tận tay, nhìn tận mắt" không gian sống mà mình lựa chọn. Khách hàng sẽ được tận mắt tham quan thiết kế căn hộ, công năng của các tiện ích, chất lượng thi công dự án... Đây là yếu tố giúp khách hàng có thể đưa ra quyết định xuống tiền mua.

  Lễ cất nóc dự án Hoàng Huy Grand Tower

  Tâm huyết và sự nghiêm túc, chỉn chu của Hoàng Huy gửi gắm trong dự án cũng là yếu tố chinh phục niềm tin các khách hàng thời gian qua. Đại diện đơn vị phát triển dự án Hoàng Huy Grand Tower cho biết: "Chúng tôi tự hào khi từ những ngày đầu thành lập đến nay, khách hàng lựa chọn dự án của Ecoba phát triển đều hài lòng và yên tâm về việc thực hiện đúng cam kết trong tiến độ xây dựng, thời điểm cất nóc, bàn giao căn hộ.... Sau khi cất nóc, các hạng mục cảnh quan và hệ thống tiện ích cao cấp sẽ được ráo riết hoàn thiện để mang lại chất lượng sống hàng đầu, dự kiến cư dân sẽ được nhận bàn giao căn hộ vào quý III/2022."

  Lễ cất nóc dự án Hoàng Huy Grand Tower

  Hiện nay, số lượng căn hộ giới hạn chỉ còn 35 trên tổng số 821 căn ở các tầng có view đẹp nhất, với lợi thế thoáng rộng, đa công năng và chính sách thanh toán linh hoạt, nhiều ưu đãi. Trong bối cảnh khan hiếm nguồn cung sản phẩm căn hộ chất lượng tại Hải Phòng như hiện nay dự án được xem là "cơ hội vàng" không thể bỏ lỡ để gia nhập cộng đồng tinh hoa của Thành phố Cảng.

  Bạn đang theo dõi bài viết Hải phòng | Lễ cất nóc dự án Hoàng Huy Grand Tower. Ngoài ra, để biết chi tiết dự án Hoàng Huy Grand Tower, bạn có tham khảo tại đây:

  Tài liệu bán hàng dự án Hoàng Huy Grand Tower

  Có thể bạn quan tâm:

  Nguyễn Thị Hà

  Đừng bỏ lỡ thông tin !

  Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

  Bình luận

  Xem nhà đất theo địa điểm