Hoang Huy Commerce cập nhật tiến độ tháng 7 – Bùng nổ chính sách cho quỹ căn cuối cùng

Dự ánHoàng Huy Commerce

28-7-2022

Nội dung bài viết

  Hoàng Huy Commerce - Chỉ cần 600 TRIỆU để trở thành chủ nhân tinh hoa của căn hộ đáng sống nhất Hải Phòng - Hoang Huy Commerce

  Cập nhật tiến độ thần tốc dự án Hoang Huy Commerce

  Bước sang quý 3/2022, việc xây dựng tại công trường Hoàng Huy Commerce hiện đang tiến hành đều với tốc độ tối đa, thi công thần tốc: 3 tầng khối đế dự án đã hoàn thiện và hiện đang thi công dầm sàn tầng 4 và tiếp tục tiếp tục khai thác dầm sàn tầng 5, tầng 6 trong tháng 7 này.

  1.	Cập nhật tiến độ thần tốc dự án Hoang Huy Commerce

  Đội ngũ thi công tại công trường dự án HHCM vẫn liên tục nỗ lực thực hiện các công đoạn xây dựng với công suất hoạt động tối đa, khẩn trương để đưa dự án trọng điểm về đích theo đúng tiến độ đã đề ra.

  Bảng hàng dự án cũng đang ghi nhận tốc độ lấp đầy nhanh chóng với 90% số căn của 2 tòa Camellia và Tulip được ký cọc. Hiện dự án đang đi vào giai đoạn cuối cùng của đợt mở bán tòa Tháp Sen – Lotus.

  Cập nhật tiến độ thần tốc dự án Hoang Huy Commerce

  Chính thức kích hoạt chính sách "bom tấn" cho quỹ căn cuối cùng 

  Cập nhật tiến độ thần tốc dự án Hoang Huy Commerce

  Thời điểm "vàng" sở hữu căn hộ Hoang Huy Commerce, Chủ đẩu tư tung ra Gói ưu đãi "khủng" cho những cư dân tinh hoa cuối cùng của Toà Lotus. Với chính sách bán hàng hấp dẫn có 1-0-2 này, Hoang Huy Commerce đang là giải pháp đầu tư sinh lời vững chắc nhất trong viễn cảnh lạm phát đang đến gần, lợi nhuận ngay khi cọc xuống với combo tài lộc:

  - Tặng ngay điện thoại Iphone 13 Pro trị giá 35 triệu đồng.

  - Sở hữu liền tay phần quà "siêu khủng" Xe Mazda 2 có giá trị lên đến 500 triệu đồng

  - Hoặc hưởng lợi kép từ chính sách Sở hữu ngay – Nhận quà liền tay – Hưởng ưu đãi vay dài hạn:

  + Hỗ trợ vay vốn lên đến 70% giá trị căn hộ. Ân hạn nợ gốc và hỗ trợ lãi suất 0% lên đến 24 tháng.

  + Đồng thời, tặng ngay gói nội thất trị giá đến 400 triệu đồng

  - Ngoài ra, Hoang Huy Commerce cam kết cho thuê lại căn hộ trong vòng 2 năm với lợi nhuận lên đến 8% giá trị căn hộ (áp dụng cho khách hàng lựa chọn mua căn hộ hoàn thiện nội thất).

  - Chưa hết, tất cả khách hàng mua căn hộ sẽ được miễn phí 1 năm sử dụng dịch vụ kể từ ngày tòa nhà nghiệm thu đưa vào sử dụng.

  Cập nhật tiến độ thần tốc dự án Hoang Huy Commerce

  Hoang Huy Commerce đồng hành cùng các nhà đầu tư, mang đến cơ hội đầu tư vô cùng hấp dẫn cho khách hàng khi mua căn hộ để cho thuê, làm tài sản tích lũy hoặc đợi đà tăng giá với nguồn khách thuê ổn định để tạo kênh sinh lời hiệu quả, bền vững. Siêu phẩm "bom tấn" Lotus với chính sách ưu đãi đặc biệt chắc chắn sẽ gây bão thị trường năm 2022.

  Bạn đang theo dõi bài viết Hoang Huy Commerce cập nhật tiến độ tháng 7 – Bùng nổ chính sách cho quỹ căn cuối cùng. Ngoài ra, để biết chi tiết dự án Hoàng Huy Commerce, bạn có tham khảo tại đây:

  Mặt bằng tầng điển hình

  Có thể bạn quan tâm:

  Bùi Bích Hằng

  Đừng bỏ lỡ thông tin !

  Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

  Bình luận

  Xem nhà đất theo địa điểm