Đất nền


** Khu Đô thị mới Cựu Viên được xây dựng trên diện tích 32 ha, do Công ty CP Xây dựng và Phát triển Đầu tư Hải Phòng làm chủ đầu tư. Khu Đô thị bao gồm các công trình nhà ở, công trình công cộng và hệ thống kỹ thuật hạ tầng đồng bộ. Đây là khu đô thị mới nhằm mục tiêu mở rộng và phát triển đô thị của thành phố Hải Phòng theo định hướng phát triển kinh tế - xã hội của thành phố từ nay đến năm 2020.
** Với mức đầu tư gần 200 tỷ đồng, Dự án khu đô thị Cựu Viên được đánh giá là một dự án tiềm năng với chính sách pháp lý rõ ràng , sở hữu vị trí địa lý đắc địa, phong thủy bảo địa “ Tựa sơn hướng thủy”. Cùng với hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ, hoàn chỉnh, có dân cư hiện hữu hứa hẹn sẽ đem lại cho bạn và gia đình một môi trường sống sôi động , hiện đại
===============================

** Nằm ở khu vực đông dân cư kèm theo rất nhiều những tiện ích xung quanh như: chợ, siêu thị, trường học, bệnh viện…. Không chỉ vậy, cư dân của khu đô thị Cựu Viên còn được sử dụng đầy đủ các tiện ích nội khu, công trình công cộng hiện đại và chất lượng nhất
+ Trường học
+ Khu vui chơi trẻ em
+ Bể bơi, siêu thị, nhà hàng, quán cf….
- Đặc biệt khách hàng còn nhận được rất nhiều những phần quà hấp dẫn khi mua đất hay căn hộ tại dự án.

 

Khu đô thị Thạch Bích
Khu đô thị Thạch Bích nằm trên trục đường đôi rộng 30m, ngay sát quốc lộ 279 thuận tiện cho việc đi lại, gần các trung tâm thương mại, chợ đầu mối, trường học và bệnh viện của Hoành Bồ.
Liên hệ
Little Busan
Little Busan là dãy phố thương mại duy nhất trong lòng KCN Tràng Duệ. Phù hợp kinh doanh nhiều loại hình dịch vụ. Tiềm năng phục vụ 100.000 khách hàng đang là lao động tại KCN. Trong đó có 6000 lao động là quản lý trung cấp, chuyên gia nước ngoài.
Liên hệ
Khu đô thị Kim Sơn-Đông Triều
- Vị trí nằm giữa khu kinh tế phường Mạo Khê và Thị xã Đông Triều và nằm trên tuyến đường QL 18 đi Hạ Long và Hà Nội. - Vị trí trong gần Chợ, Trường học cấp 1,2, nhà văn hóa, khu vui chơi giải trí,.... - Pháp lí: Sổ đỏ chính chủ, khách hàng yên tâm khi mua nhà đất tại Khu đô thị.
Liên hệ

Duyên Hải Land

  • Địa chỉ: số 755 Nguyễn Văn Linh, Phường Vĩnh Niệm, Quận Lê Chân, Tp. Hải Phòng
  • Tel: 0225.627.3838
  • Email: lienhe@duyenhailand.vn
  • Website: https://duyenhailand.vn

Đăng ký nhận tin dự án