Kiến thức bất động sản

Cách giải quyết khi xây nhà không hợp hướng phong thủy

Cập nhật: 27-11-2018 02:14:52 | Kiến thức bất động sản | Lượt xem: 665

Xây nhà không hợp phong thủy phải làm thế nào là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm trong thời gian gần đây.

 
 

Hãy chắc chắn nhà của bạn không hợp hướng phong thủy

Điều đầu tiên chúng tôi muốn nhấn mạnh là bạn đã chắc chắn rằng nhà không hợp hướng phong thủy hay chưa? Nếu không hợp thì hướng nhà có phải là nguyên nhân hay không?

Hãy áp dụng mọi biện pháp cơ bản để lấy lại nguồn năng lượng cân bằng và đầy sức sống cho ngôi nhà.

Đồng thời, kiểm tra lại phong thủy của toàn bộ căn nhà một cách cẩn thận. Đặc biệt là những khu vực thường xuyên bị lãng quên như tủ quàn áo, phòng giặt hay gara để xe,… Hãy xem liệu có thứ gì cần được cải thiện bằng phong thủy ở trong phòng ngủ, phòng bếp, phòng tắm, hành lang,… hay không.

Chỉ sau khi bạn thật sự xử lý toàn bộ ngôi nhà, dành sự quan tâm cho mọi khu vực bằng những lời khuyên phong thủy thì mới có thể tập trung vào vấn đề hướng của ngôi nhà không tốt.

Về mặt lý thuyết, ngôi nhà hoặc cửa ra vào quay mặt về hướng phong thủy hợp với tuổi của gia chủ là tốt nhất. Vì đây là nơi đón được nguồn năng lượng tốt nhất vào nhà.

Nhà hướng Tây Nam sẽ là hướng nhà vương khí, đề cao hào phú, được đánh giá là tốt nhất trong phong thủy nhà ở.

Tuy nhiên, hướng may mắn trong phong thủy chỉ là một trong rất nhiều yếu tố tạo nên phong thủy tốt cho ngôi nhà, hỗ trợ sức khỏe và hạnh phúc cho gia đình. Do đó không cần phải quá lo lắng việc xây nhà không hợp hướng phong thủy.

Phong thủy không thể thực hành dựa trên cảm hứng. Nó không giống việc sáng tạo nghệ thuật hay âm nhạc mà nó đòi hỏi phải có hiểu biết thật kỹ càng và sau đó cải thiện dựa trên những gì có sẵn.

Trước khi tìm đến cách giải quyết, hãy chắc chắn nhà bạn không hợp phong thủy.

Sử dụng cửa thay thế

Hãy sử dụng một cánh cửa khác thường xuyên hợn. Điều này đúng với hầu hết các trường hợp và cũng không hề phức tạp.

Nhiều ngôi nhà có thiết kế với đường đi vào không gian nội thất thông qua gara để xe hoặc cửa sau. Do đó, cửa chính được “dẹp” sang một bên, chỉ mang tính chất tượng trưng.

Nếu như cửa ra vào quay mặt về hướng phong thủy không thuận lợi, không may mắn ít khi được sử dụng, thì nguồn năng lượng tiêu cực sẽ không có cơ hội lọt sâu vào ngôi nhà hoặc không được kích hoạt và suy yếu đi.

Hãy tạo ra nguồn năng lượng

Cố gắng tạo ra năng lượng bảo về mạnh mẽ xung quanh cửa ra vào của ngôi nhà. Bạn có thể treo gương bát quái phía trên cửa, trang trí vật phẩm phong thủy truyền thống như đặt tượng hoặc tranh ảnh của: Quan Thế Âm Bồ Tát – Nữ thần của lòng bao dung hoặc Tượng Quan Công – Vị thần chiến tranh gần cửa ra vào.

Ngoài ra, cũng có thể chọn biểu tượng của riêng mình nhưng có khả năng mang lại năng lượng của sự bảo vệ và lòng bao dung che chở. Đó là một gợi ý hay khi “trót” xây nhà không hợp hướng phong thủy.

Làm suy yếu yếu tố phong thủy

Một trong những cách tuyệt vời để đối phó với hướng phong thủy xấu là làm suy yếu yếu tố phong thủy của nó.

Nếu cửa ra vào của bạn quay mặt về hướng Bắc, đây là hướng không may mắn với bạn, thì hãy làm suy yếu yếu tố Nước. Bởi nước chính là biểu tượng của hướng Bắc. Và trang trí các đồ vật đại diện cho yếu tố Thổ.

Tuy nhiên, biện pháp này phải được thực hiện tinh tế. Vì bạn vẫn phải đảm bảo được cả 5 yếu tố phong thủy cơ bản. Đồng thời cần phải duy trì năng lượng hỗ trợ sự nghiệp của hướng Bắc được kết nối hài hòa.

Duyên Hải Land

  • Địa chỉ: số 755 Nguyễn Văn Linh, Phường Vĩnh Niệm, Quận Lê Chân, Tp. Hải Phòng
  • Tel: 0225.627.3838
  • Email: lienhe@duyenhailand.vn
  • Website: https://duyenhailand.vn

Đăng ký nhận tin dự án