Trung tâm thông tin Duyên Hải Land

Thông tin nhanh chóng, chuyên nghiệp, chính xác

Tài liệu dự án nổi bật

Chính sách bán hàng 25-2-2021

Chính sách bán hàng 25-2-2021

Chính sách bán hàng 25-2-2021

Tải ngay
Mặt bằng tầng điển hình

Mặt bằng tầng điển hình

Mặt bằng tầng điển hình

Tải ngay

Tin tức

Cẩm nang người nước ngoài vay mua nhà tại Việt Nam

Nhiều người tìm đến các gói vay của ngân hàng để mua nhà ở sinh hoạt cũng như để đầu tư sinh lời. Nắm bắt được nhu cầu đó, các ngân hàng hiện nay cũng tung ra nhiều gói hỗ trợ lãi suất thấp với thời hạn trả góp kéo dài để hỗ trợ khách hàng.

NHỮNG YẾU TỐ THEN CHỐT KHI RA QUYẾT ĐỊNH MUA 1 BẤT ĐỘNG SẢN

Bạn đang tìm một ngôi nhà thuận “an cư lạc nghiệp”? Bạn là nhà đầu tư đang tìm cơ hội trên thị trường bất động sản? Vậy làm thế nào để nhận diện một bất động sản chất lượng và đem lại lợi ích lâu dài? Bài viết này sẽ gợi ý cho bạn 5 yếu tố then chốt cần cân nhắc trước khi đưa ra quyết định mua một bất động sản.

DUYÊN HẢI LAND – TÀI NĂNG BẮC NAM HỘI TỤ

Đầu tháng 5/2021, Công ty Cổ Phần Đầu tư Duyên Hải Việt Nam chính thức bổ nhiệm bà PHẠM THỊ NHUNG làm Tổng giám đốc Công ty Cổ Phần Đầu tư Duyên Hải Miền Nam.

DUYÊN HẢI LAND CHÚC MỪNG TÂN PHÓ TỔNG GIÁM ĐỐC

Công ty Cổ phần Đầu Tư Duyên Hải Việt Nam đã chính thức quyết định và bổ nhiệm Bà PHẠM DIỆU LINH đảm nhận chức vụ Phó Tổng Giám đốc.

DUYÊN HẢI LAND - QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM GIÁM ĐỐC MỚI

Ngày 26/04/2021 tại Công ty Cổ phần Đầu tư Duyên Hải Việt Nam đã công bố và trao quyết định bổ nhiệm Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Duyên Hải Quảng Ninh với ông #NGUYỄN_SƠN_HÀ.

Những lý do vì sao bạn nên mua nhà thông qua môi giới Bất động sản

Nhiều người không thể sắp xếp thời gian vì còn bận trăm công nghìn việc, cũng vì lẽ đó nhiều người chọn cách thuê một môi giới bất động sản để tìm cho mình căn nhà ưng ý cũng như tiến độ mua nhà được nhanh chóng hơn. Vậy đâu là lợi ích mua nhà qua môi giới thay vì tự mua?

Có nên “nới room” cho người nước ngoài mua bất động sản Việt Nam?

Theo nhiều chuyên gia, Việt Nam đang có những lợi thế riêng hấp dẫn các doanh nghiệp đầu tư bất động sản trong và ngoài nước so với các nước trong khu vực

Tuyển dụng Nhân viên Kinh doanh

Hiện tại, do nhu cầu phát triển của công ty, chúng tôi cần tuyển dụng vị trí NHÂN VIÊN KINH DOANH Duyên Hải Land nỗ lực phấn đấu phát triển bền vững, trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh và quản lý bất động sản

Mua nhà, mua xe với lãi suất vay vốn chỉ từ 5%/năm từ TPBank

Hướng dẫn • 18-1-2021 • TPBank

Sở hữu một căn nhà hay chiếc xe ô tô là mong muốn của nhiều người. Tuy nhiên, tài chính luôn là vấn đề phải cân nhắc thêm. Nhiều chương trình đã được các ngân hàng triển khai để hỗ trợ người dân hiện thực hóa ước mơ này.

Từ hôm nay, 3 trường hợp nhà riêng lẻ được miễn phép xây dựng

Từ hôm nay, theo Luật Xây dựng sửa đổi 2020 (có hiệu lực từ 1-1-2021), sẽ có ba trường hợp nhà riêng lẻ được miễn giấy phép xây dựng.

Những công trình làm thay đổi diện mạo Quảng Ninh

Cảng tàu khách quốc tế Hạ Long, Cảng Hàng không quốc tế Vân Đồn,..

Dòng tiền của nhà đầu tư sẽ đổ vào thị trường bất động sản 2021 theo hướng nào?

Bà Hoàng Nguyệt Minh, Phó giám đốc Tư vấn Đầu tư – Savills Hà Nội cho biết thị trường sẽ phát triển tốt hơn sau khi bị kìm hãm bởi dịch bệnh và tình trạng thiếu nguồn cung trong năm 2021

Kịch bản thị trường bất động sản cuối năm 2020

Thị trường BĐS từ đầu năm đến nay đối mặt với khó khăn liên tiếp. Tuy nhiên, theo khảo sát người dùng của kênh thông tin batdongsan.com.vn thì đây vẫn là kênh đầu tư được lựa chọn nhiều nhất. Ngay cả thời điểm vàng liên tục tăng giá thì 57% người dùng vẫn lựa chọn đầu tư vào nhà, đất.

Lời kêu gọi ủng hộ " Duyên Hải Land - Chung tay vì miền Trung ruột thịt"

Mảnh đất miền Trung từ bao đời nay luôn phải hứng chịu nhiều thiên tai, lũ lụt, trong tháng 10 này người dân trên mảnh đất kiên cường này đang phải hứng chịu một đợt lũ lụt nghiêm trọng.

Duyên Hải Land - Đại lý F1 chính thức của Dự án The Ruby Hạ Long

Đặc biệt Duyên Hải Land đang sở hữu các căn siêu hiếm, siêu đẹp, thanh khoản cực tốt, đầu tư sinh lời ngay và luôn! Nhanh tay ĐẶT CHỖ NGAY!

Những " Con sâu" làm xấu nghề môi giới

Những trò chiêu dụ, lừa đảo của một số người môi giới bất động sản đã làm xấu thị trường cũng như ảnh hưởng tiêu cực đến kinh tế - xã hội. Sự bùng nổ đội ngũ môi giới đã góp phần giúp thị trường bất động sản (BĐS) thời gian qua sôi động.

Tuyển dụng Nhân viên Thiết kế 2D

Do nhu cầu tăng trưởng công ty, chúng tôi cần tuyển dụng vị trí NHÂN VIÊN THIẾT KẾ 2D CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ DUYÊN HẢI VIỆT NAM là đơn vị phân phối sản phẩm bất động sản đa dạng với hệ thống phân phối trên toàn quốc...

4 Lý do lý giải vì sao giá Bất động sản ngày càng cao

Nhiều chuyên gia cho rằng, dù thị trường có lúc thăng lúc trầm tuy nhiên về dài hạn giá bất động sản luôn đi lên theo thời gian, và đây là những lý do.

Sales Duyên Hải - Liên tiếp " Nổ súng thành công"

Duyên Hải ghi nhận những nỗ lực và cống hiến hết mình của các bạn cho sự phát triển chung của công ty. Chúng tôi hiểu rằng sức mạnh của tập thể được tạo nên bởi sự nỗ lực của mỗi cá nhân...

Quy tắc đầu tư giúp tài sản không biến thành tiêu sản

Bất động sản vốn là một tài sản có giá trị, tuy nhiên, khi lựa chọn đầu tư, nếu bạn quyết định sai lầm có thể dẫn đến việc tài sản đó biến thành tiêu sản (tức tài sản bị mất giá và không sinh ra tiền)...

1 2

Đừng bỏ lỡ thông tin !

Cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi qua email hàng tuần.

Đừng bỏ lỡ thông tin !

Cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi qua email hàng tuần.

Xem nhà đất theo địa điểm

TIN NÓNG