Trung tâm thông tin Duyên Hải Land

Thông tin nhanh chóng, chuyên nghiệp, chính xác

Tài liệu dự án nổi bật

Chính sách bán hàng 25-2-2021

Chính sách bán hàng 25-2-2021

Chính sách bán hàng 25-2-2021

Tải ngay
Mặt bằng tầng điển hình

Mặt bằng tầng điển hình

Mặt bằng tầng điển hình

Tải ngay

Tin tức

DUYÊN HẢI LAND – TÀI NĂNG BẮC NAM HỘI TỤ

Đầu tháng 5/2021, Công ty Cổ Phần Đầu tư Duyên Hải Việt Nam chính thức bổ nhiệm bà PHẠM THỊ NHUNG làm Tổng giám đốc Công ty Cổ Phần Đầu tư Duyên Hải Miền Nam.

DUYÊN HẢI LAND CHÚC MỪNG TÂN PHÓ TỔNG GIÁM ĐỐC

Công ty Cổ phần Đầu Tư Duyên Hải Việt Nam đã chính thức quyết định và bổ nhiệm Bà PHẠM DIỆU LINH đảm nhận chức vụ Phó Tổng Giám đốc.

DUYÊN HẢI LAND - QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM GIÁM ĐỐC MỚI

Ngày 26/04/2021 tại Công ty Cổ phần Đầu tư Duyên Hải Việt Nam đã công bố và trao quyết định bổ nhiệm Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Duyên Hải Quảng Ninh với ông #NGUYỄN_SƠN_HÀ.

Lời kêu gọi ủng hộ " Duyên Hải Land - Chung tay vì miền Trung ruột thịt"

Mảnh đất miền Trung từ bao đời nay luôn phải hứng chịu nhiều thiên tai, lũ lụt, trong tháng 10 này người dân trên mảnh đất kiên cường này đang phải hứng chịu một đợt lũ lụt nghiêm trọng.

Duyên Hải Land - Đại lý F1 chính thức của Dự án The Ruby Hạ Long

Đặc biệt Duyên Hải Land đang sở hữu các căn siêu hiếm, siêu đẹp, thanh khoản cực tốt, đầu tư sinh lời ngay và luôn! Nhanh tay ĐẶT CHỖ NGAY!

Sales Duyên Hải - Liên tiếp " Nổ súng thành công"

Duyên Hải ghi nhận những nỗ lực và cống hiến hết mình của các bạn cho sự phát triển chung của công ty. Chúng tôi hiểu rằng sức mạnh của tập thể được tạo nên bởi sự nỗ lực của mỗi cá nhân...

" Duyên Hải Land - Gắn kết hơn qua những chuyến đi"

Trong tháng 7 vừa qua, Công ty Cổ phần Đầu tư Duyên Hải đã tổ chức chuyến đi chơi 2 ngày 1 đêm tại Hạ Long cho toàn thể nhiên viên. Đây là hoạt động thường niên hàng năm của công ty và cũng là phần thưởng dành cho tất cả các thành viên...

Nổ súng thành công - Đầu năm phát lộc

Đầu năm, tuy dịch Corona ảnh hưởng không ít đến thị trường và đăc biệt là thị trường BDS. Nhưng với uy tín và tên tuổi đã xây dựng nhiều năm, Duyên Hải Land vẫn được các khách hàng tin cậy tìm nơi an cư.

Duyên Hải Land - Chúc mừng năm mới - Thông báo lịch nghỉ Tết

Lời đầu tiên, thay mặt Ban lãnh đạo cùng toàn bộ CBNV Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Duyên Hải Việt Nam, xin gửi tới Quý khách hàng/ Đối tác hàng lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất...

Year anh Party 2019 - Chào 2020

Ngày 13/01, Duyên Hải Land đã tổ chức bữa tiệc tiễn năm cũ 2019 và chào đón năm mới 2020 với không khí tưng bừng, đầy hân hoan để cùng nhau ôn lại thành tựu một năm đầy biến động của ngành Bất động sản...

1

Đừng bỏ lỡ thông tin !

Cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi qua email hàng tuần.

Đừng bỏ lỡ thông tin !

Cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi qua email hàng tuần.

Xem nhà đất theo địa điểm

TIN NÓNG