Trung tâm thông tin Duyên Hải Land

Thông tin nhanh chóng, chuyên nghiệp, chính xác

Tài liệu dự án nổi bật

Chính sách bán hàng 25-2-2021

Chính sách bán hàng 25-2-2021

Chính sách bán hàng 25-2-2021

Tải ngay
Mặt bằng tầng điển hình

Mặt bằng tầng điển hình

Mặt bằng tầng điển hình

Tải ngay

Tin tức

DUYÊN HẢI LAND – VUI MỪNG TỔ CHỨC “ YEAR AND PARTY 2021

Trải qua quá trình hơn 4 năm nỗ lực xây dựng và phát triển, cùng đội ngũ gần 100 cán bộ, nhân viên chuyên nghiệp, Duyên Hải Group tự hào khi luôn được đồng hành cùng những Tập đoàn, Chủ đầu tư lớn trong lĩnh vực Bất động sản, đem lại những sản phẩm chất lượng, uy tín nhất cho mọi khách hàng.

" CÚ CHỐT" QUÁ CHẤT - 10 GIAO DỊCH TRONG 1 LẦN CỌC

Tháng 12 âm lịch - những ngày cuối cùng chốt lại năm 2021. Đó là khoảng thời gian mọi doanh nghiệp đều tăng tốc trên đường đua doanh số. Không nằm ngoài cuộc đua này, các tay đua Duyên Hải Land cũng tăng tốc nhiệt tình để chốt hàng loạt deal khủng.

DUYÊN HẢI LAND: TƯNG BỪNG THƯỞNG TẾT LỚN CHO CBNV

Cơ hội tốt sẽ không đến nhiều, hãy trở thành người thông minh trong việc nắm bắt cơ hội. Cùng khám phá lý do vì sao job Nhân viên kinh doanh tại Duyên Hải Land lại hot nhé

DUYÊN HẢI LAND: THÔNG BÁO THỜI GIAN NGHỈ TẾT DƯƠNG LỊCH 2022

Chỉ vài ngày nữa thôi, năm 2022 sẽ bắt đầu. Duyên Hải Land xin thông báo tới quý đối tác, quý khách hàng và toàn thể CBNV Duyên Hải Land thời gian nghỉ Tết dương lịch 2022.

ĐẠI GIA ĐÌNH DUYÊN HẢI LAND CHÚC MỪNG SINH NHẬT SẾP

Hôm nay là một ngày đặc biệt đối với tất cả ACE Duyên Hải Land - sinh nhật CT HĐQT Nguyễn Chiến Ngưỡng - người thuyền trưởng tuyệt vời, người anh cả của đại gia đình Duyên Hải Land.

DUYÊN HẢI GROUP và PMEC: Ký kết hợp tác - Đồng hành phát triển

Chiều ngày 07/12/2021, tại văn phòng của PMEC đã chính thức diễn ra lễ kí kết đối tác chiến lược giữa PMEC và Duyên Hải Group nhằm phát triển các dự án tại Quy Nhơn – Quảng Nam – Hải Phòng – Quảng Ninh.

HÂN HOAN CHÚC MỪNG TÂN TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH DH PLUS – MS. THU TRANG

Dưới sự chứng kiến của toàn thể CBNV, Ban Lãnh đạo Công ty đã trao Quyết định bổ nhiệm vị trí Trưởng phòng kinh doanh DH Plus cho Ms. Hoàng Thị Thu Trang.

DUYÊN HẢI LAND BỔ NHIỆM TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH MỚI “THÊM ANH TÀI VỮNG TAY CHÈO VƯỢT BIỂN”

Đồng hành và gắn bó với Duyên Hải Land từ tháng 3/2019, ông Nguyễn Tuấn Minh đã có nhiều đóng góp cho các hoạt động của công ty và liên tục đạt nhiều thành tích xuất sắc về doanh thu bán hàng.

DUYÊN HẢI LAND: QUY TỤ NHÂN TÀI, VUI MỪNG BỔ NHIỆM TP ĐẦU TƯ

Ngày 25/10/2021, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Duyên Hải Việt Nam đã có quyết định bổ nhiệm Trưởng Phòng Đầu tư. Theo đó, ông VŨ KHÁNH LINH chính thức trở thành tân Trưởng Phòng đầu tư của Duyên Hải

DUYÊN HẢI LAND THÔNG BÁO QUYẾT ĐỊNH QUAN TRỌNG: BỔ NHIỆM TRỢ LÝ CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ

Cuộc họp ban lãnh đạo ngày 25/10/2021, tại Công ty Cổ phần Đầu tư Duyên Hải Việt Nam, ban lãnh đạo công ty chính thức đưa ra quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Chung Đức làm Trợ lý chủ tịch hội đồng quản trị.

DUYÊN HẢI LAND CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20-10

Nhằm tôn vinh các chị em Duyên Hải Land nhân ngày 20-10, Công đoàn và cánh mày râu của Công ty CP Đầu tư Duyên Hải Việt Nam đã tổ chức chương trình “Chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10” dành riêng cho chị em.

DUYÊN HẢI LAND: 4 NĂM 1 HÀNH TRÌNH - CÙNG VƯỢT SÓNG RA KHƠI

Nhân dịp kỷ niệm 4 năm thành lập (03/07/2017 – 03/07/2021), Duyên Hải Land đã tổ chức sự kiện tại Big Sun Kiến Thuỵ cho toàn thể CBCNV. Đây là một trong những hoạt động thường niên của công ty nhằm mang lại những phút giây thư giãn cho nhân viên

KHỞI ĐỘNG THÁNG MỚI VỚI CƠN MƯA GIAO DỊCH THÀNH CÔNG

Thị trường khó khăn không cản bước, giãn cách xã hội không khuất phục ý chí của các chiến binh Duyên Hải Land. Cảm ơn tất cả mọi người vì đã luôn cố gắng nỗ lực hết mình để bứt phá qua rào cản này.

DUYÊN HẢI LAND: TỔNG KẾT KINH DOANH THÁNG 8 & KHEN THƯỞNG CÁ NHÂN XUẤT SẮC

Các chiến binh Duyên Hải đã cùng nhau tạo nên một tháng 8 sôi động, ý nghĩa bằng tất cả nhiệt huyết, tinh thần chiến đấu hết mình.

DUYÊN HẢI LAND VUI MỪNG BỔ NHIỆM PHÓ TỔNG GIÁM ĐỐC – PHỤ TRÁCH ĐẦU TƯ

Chúc mừng tân Phó Tổng Giám đốc - phụ trách đầu tư của Duyên Hải Group.

NGOÀI KIA XÃ HỘI CÁCH LY - DUYÊN HẢI VẪN CHỐT NGẠI CHI ĐIỀU GÌ

Dẫu tình hình dịch bệnh căng thẳng nhưng tại Duyên Hải, tinh thần bán hàng, chốt deal của anh/chị/em vẫn luôn bùng nổ, hừng hực khí thế.

CHẲNG NGẠI THÁNG NGÂU - SALE DUYÊN HẢI VẪN CHỐT CỌC ĐỀU TAY

Toàn thể cán bộ nhân viên Duyên Hải trong những ngày này đang giữ cho mình một tinh thần quyết tâm cao nhất, một lửa chiến đấu luôn trực trào và một khát vọng chinh phục luôn thôi thúc.

TRAO BẰNG KHEN NHÂN VIÊN XUẤT SẮC THÁNG 7

Biệt đội siêu sales Duyên Hải - tung chiêu chốt khách trong “đại chiến” khốc liệt của thị trường

TỰ HÀO TÔN VINH THÀNH TÍCH XUẤT SẮC KHỐI KINH DOANH THÁNG 7 CỦA DUYÊN HẢI LAND

Tổng kết tháng 7, Duyên Hải Land ghi nhận mức doanh thu ấn tượng. Đóng góp vào thành tích đó là các cá nhân xuất sắc, chiến đấu hết mình cho sự phát triển chung của công ty.

HIỆN TƯỢNG CHỐT CỌC ĐỈNH CAO GIỮA MÙA DỊCH TẠI DUYÊN HẢI LAND LÀ AI?

Chiến binh Duyên Hải Land đã vững vàng vượt qua mọi khó khăn, PHÁ VỠ mọi rào cản để chốt hàng loạt giao dịch, chốt deal online không cần gặp khách hàng mùa giãn cách.

1 2

Đừng bỏ lỡ thông tin !

Cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi qua email hàng tuần.

Xem nhà đất theo địa điểm

TIN NÓNG