Trung tâm thông tin Duyên Hải Land

Thông tin nhanh chóng, chuyên nghiệp, chính xác

Tài liệu dự án nổi bật

Chính sách bán hàng 25-2-2021

Chính sách bán hàng 25-2-2021

Chính sách bán hàng 25-2-2021

Tải ngay
Mặt bằng tầng điển hình

Mặt bằng tầng điển hình

Mặt bằng tầng điển hình

Tải ngay

Tin tức

KHỞI ĐỘNG THÁNG MỚI VỚI CƠN MƯA GIAO DỊCH THÀNH CÔNG

Thị trường khó khăn không cản bước, giãn cách xã hội không khuất phục ý chí của các chiến binh Duyên Hải Land. Cảm ơn tất cả mọi người vì đã luôn cố gắng nỗ lực hết mình để bứt phá qua rào cản này.

DUYÊN HẢI LAND: TỔNG KẾT KINH DOANH THÁNG 8 & KHEN THƯỞNG CÁ NHÂN XUẤT SẮC

Các chiến binh Duyên Hải đã cùng nhau tạo nên một tháng 8 sôi động, ý nghĩa bằng tất cả nhiệt huyết, tinh thần chiến đấu hết mình.

DUYÊN HẢI LAND VUI MỪNG BỔ NHIỆM PHÓ TỔNG GIÁM ĐỐC – PHỤ TRÁCH ĐẦU TƯ

Chúc mừng tân Phó Tổng Giám đốc - phụ trách đầu tư của Duyên Hải Group.

NGOÀI KIA XÃ HỘI CÁCH LY - DUYÊN HẢI VẪN CHỐT NGẠI CHI ĐIỀU GÌ

Dẫu tình hình dịch bệnh căng thẳng nhưng tại Duyên Hải, tinh thần bán hàng, chốt deal của anh/chị/em vẫn luôn bùng nổ, hừng hực khí thế.

CHẲNG NGẠI THÁNG NGÂU - SALE DUYÊN HẢI VẪN CHỐT CỌC ĐỀU TAY

Toàn thể cán bộ nhân viên Duyên Hải trong những ngày này đang giữ cho mình một tinh thần quyết tâm cao nhất, một lửa chiến đấu luôn trực trào và một khát vọng chinh phục luôn thôi thúc.

TRAO BẰNG KHEN NHÂN VIÊN XUẤT SẮC THÁNG 7

Biệt đội siêu sales Duyên Hải - tung chiêu chốt khách trong “đại chiến” khốc liệt của thị trường

TỰ HÀO TÔN VINH THÀNH TÍCH XUẤT SẮC KHỐI KINH DOANH THÁNG 7 CỦA DUYÊN HẢI LAND

Tổng kết tháng 7, Duyên Hải Land ghi nhận mức doanh thu ấn tượng. Đóng góp vào thành tích đó là các cá nhân xuất sắc, chiến đấu hết mình cho sự phát triển chung của công ty.

HIỆN TƯỢNG CHỐT CỌC ĐỈNH CAO GIỮA MÙA DỊCH TẠI DUYÊN HẢI LAND LÀ AI?

Chiến binh Duyên Hải Land đã vững vàng vượt qua mọi khó khăn, PHÁ VỠ mọi rào cản để chốt hàng loạt giao dịch, chốt deal online không cần gặp khách hàng mùa giãn cách.

DUYÊN HẢI LAND – TÀI NĂNG BẮC NAM HỘI TỤ

Đầu tháng 5/2021, Công ty Cổ Phần Đầu tư Duyên Hải Việt Nam chính thức bổ nhiệm bà PHẠM THỊ NHUNG làm Tổng giám đốc Công ty Cổ Phần Đầu tư Duyên Hải Miền Nam.

DUYÊN HẢI LAND CHÚC MỪNG TÂN PHÓ TỔNG GIÁM ĐỐC

Công ty Cổ phần Đầu Tư Duyên Hải Việt Nam đã chính thức quyết định và bổ nhiệm Bà PHẠM DIỆU LINH đảm nhận chức vụ Phó Tổng Giám đốc.

DUYÊN HẢI LAND - QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM GIÁM ĐỐC MỚI

Ngày 26/04/2021 tại Công ty Cổ phần Đầu tư Duyên Hải Việt Nam đã công bố và trao quyết định bổ nhiệm Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Duyên Hải Quảng Ninh với ông #NGUYỄN_SƠN_HÀ.

Lời kêu gọi ủng hộ " Duyên Hải Land - Chung tay vì miền Trung ruột thịt"

Mảnh đất miền Trung từ bao đời nay luôn phải hứng chịu nhiều thiên tai, lũ lụt, trong tháng 10 này người dân trên mảnh đất kiên cường này đang phải hứng chịu một đợt lũ lụt nghiêm trọng.

Duyên Hải Land - Đại lý F1 chính thức của Dự án The Ruby Hạ Long

Đặc biệt Duyên Hải Land đang sở hữu các căn siêu hiếm, siêu đẹp, thanh khoản cực tốt, đầu tư sinh lời ngay và luôn! Nhanh tay ĐẶT CHỖ NGAY!

Sales Duyên Hải - Liên tiếp " Nổ súng thành công"

Duyên Hải ghi nhận những nỗ lực và cống hiến hết mình của các bạn cho sự phát triển chung của công ty. Chúng tôi hiểu rằng sức mạnh của tập thể được tạo nên bởi sự nỗ lực của mỗi cá nhân...

" Duyên Hải Land - Gắn kết hơn qua những chuyến đi"

Trong tháng 7 vừa qua, Công ty Cổ phần Đầu tư Duyên Hải đã tổ chức chuyến đi chơi 2 ngày 1 đêm tại Hạ Long cho toàn thể nhiên viên. Đây là hoạt động thường niên hàng năm của công ty và cũng là phần thưởng dành cho tất cả các thành viên...

Nổ súng thành công - Đầu năm phát lộc

Đầu năm, tuy dịch Corona ảnh hưởng không ít đến thị trường và đăc biệt là thị trường BDS. Nhưng với uy tín và tên tuổi đã xây dựng nhiều năm, Duyên Hải Land vẫn được các khách hàng tin cậy tìm nơi an cư.

Duyên Hải Land - Chúc mừng năm mới - Thông báo lịch nghỉ Tết

Lời đầu tiên, thay mặt Ban lãnh đạo cùng toàn bộ CBNV Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Duyên Hải Việt Nam, xin gửi tới Quý khách hàng/ Đối tác hàng lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất...

Year anh Party 2019 - Chào 2020

Ngày 13/01, Duyên Hải Land đã tổ chức bữa tiệc tiễn năm cũ 2019 và chào đón năm mới 2020 với không khí tưng bừng, đầy hân hoan để cùng nhau ôn lại thành tựu một năm đầy biến động của ngành Bất động sản...

1

Đừng bỏ lỡ thông tin !

Cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi qua email hàng tuần.

Đừng bỏ lỡ thông tin !

Cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi qua email hàng tuần.

Xem nhà đất theo địa điểm

TIN NÓNG