Trung tâm thông tin Duyên Hải Land

Thông tin nhanh chóng, chuyên nghiệp, chính xác

Tài liệu dự án nổi bật

Chính sách bán hàng 25-2-2021

Chính sách bán hàng 25-2-2021

Chính sách bán hàng 25-2-2021

Tải ngay
Mặt bằng tầng điển hình

Mặt bằng tầng điển hình

Mặt bằng tầng điển hình

Tải ngay

Tin tức

Đã tới lúc "vào tiền" bất động sản chưa

Phân tích • 2-2-2023 • CafeF

Theo ông Đỗ Viết Chiến - Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hiệp hội BĐS Việt Nam, thị trường BĐS hiện đang đối mặt với nhiều khó khăn. Tình trạng lệch pha cung - cầu ở phân khúc thị trường nhà ở khi phân khúc cao cấp chiếm phần lớn trong khi rất thiếu nhà ở giá vừa túi tiền và nhà ở xã hội

DUYÊN HẢI LAND YEAR END PARTY 2022 – THANK YOU

Phân tích • 11-1-2023 • DHL

Ngày 10/1, toàn thể anh em Mai Việt Land đã khoác lên những bộ cánh xinh đẹp, lộng lẫy để tham gia đại tiệc YEP 2022 với chủ đề “THANK YOU”. Bữa tiệc Year End Party siêu chất, siêu cháy của Duyên Hải Land đã khép lại, vang vọng nhiều dư âm đặc biệt

Đấu giá 136 ha làm sân Golf

Hải Phòng đấu giá 136 ha đất ở Đồ Sơn làm sân golf

Cơ hội tăng trưởng của bất động sản Hải Phòng

Phân tích • 14-1-2022 • vnmedia

Đầu tư bất động sản tại Hải Phòng sẽ là một xu thế

Hải Phòng vươn mình, tiến rất gần đến vị thế TOP những thành phố phát triển bậc nhất khu vực.

Trong 6 năm giai đoạn 2015-2021, thành phố Hải Phòng đã có những bước tiến dài trong phát triển kinh tế - xã hội, đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa, cải thiện đời sống nhân dân, giữ vững an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội.

Hải Phòng điều chỉnh giá đất từ tháng 12

Ngày 29/11/2021, Ủy ban nhân dân TP. Hải Phòng ban hành Quyết định 41/2021/QĐ-UBND quy định hệ số điều chỉnh giá đất hàng năm áp dụng trên địa bàn TP. Hải Phòng năm 2021.

Những lý do vì sao bạn nên mua nhà thông qua môi giới Bất động sản

Nhiều người không thể sắp xếp thời gian vì còn bận trăm công nghìn việc, cũng vì lẽ đó nhiều người chọn cách thuê một môi giới bất động sản để tìm cho mình căn nhà ưng ý cũng như tiến độ mua nhà được nhanh chóng hơn. Vậy đâu là lợi ích mua nhà qua môi giới thay vì tự mua?

Có nên “nới room” cho người nước ngoài mua bất động sản Việt Nam?

Theo nhiều chuyên gia, Việt Nam đang có những lợi thế riêng hấp dẫn các doanh nghiệp đầu tư bất động sản trong và ngoài nước so với các nước trong khu vực

Những " Con sâu" làm xấu nghề môi giới

Những trò chiêu dụ, lừa đảo của một số người môi giới bất động sản đã làm xấu thị trường cũng như ảnh hưởng tiêu cực đến kinh tế - xã hội. Sự bùng nổ đội ngũ môi giới đã góp phần giúp thị trường bất động sản (BĐS) thời gian qua sôi động.

4 Lý do lý giải vì sao giá Bất động sản ngày càng cao

Nhiều chuyên gia cho rằng, dù thị trường có lúc thăng lúc trầm tuy nhiên về dài hạn giá bất động sản luôn đi lên theo thời gian, và đây là những lý do.

Quy tắc đầu tư giúp tài sản không biến thành tiêu sản

Bất động sản vốn là một tài sản có giá trị, tuy nhiên, khi lựa chọn đầu tư, nếu bạn quyết định sai lầm có thể dẫn đến việc tài sản đó biến thành tiêu sản (tức tài sản bị mất giá và không sinh ra tiền)...

Làm thế nào để biết một dự án Bất động sản có phải là dư án " Ma"

Cần tìm hiểu những thông tin gì và tìm hiểu ở đâu để biết một dự án có phải là dự án “ma” hay không? Vấn đề này đã được các chuyên gia giải đáp trong chương trình Radio Nhà đẹp & Chuyên gia số 10 do Batdongsan.com.vn thực hiện.

Những sau lầm phải trả giá đắt khi đầu tư Bất động sản mà nhiều người bỏ qua

Nhiều người thường có quan niệm rằng ” mua vàng thì lỗ, mua thổ thì lời”, nên theo họ, gửi tiền vào bất động sản đang được xem là kênh trú ẩn an toàn và sinh lời cao.

1

Đừng bỏ lỡ thông tin !

Cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi qua email hàng tuần.

Đừng bỏ lỡ thông tin !

Cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi qua email hàng tuần.

Xem nhà đất theo địa điểm