DUYÊN HẢI LAND KHỞI ĐỘNG ÉP CỌC NHỮNG CĂN ĐẦU TIÊN CỦA DỰ ÁN BIỆT THỰ VILLAS PHOENIX

Cập nhật: 10-07-2019 07:37:51 | Tin công ty | Lượt xem: 202

Sau khi tiến hành lễ động thổ trên khu nhà ở Anh Dũng 5, phường Anh Dũng, quận Dương Kinh, dự án khu biệt thự Villas Phoenix do công ty cổ phần đầu tư GELEXIM làm chủ đầu tư chính thức bước vào giai đoạn thi công xây dựng.

Dự án khu biệt thự Villas Phoenix ra đời đáp ứng kỳ vọng của người dân thành phố Cảng trong việc xây dựng và phát triển một dự án nhà ven đô có quy mô lớn và hiện đại. Thông qua việc tìm kiếm được các đối tác quan trọng trong từng hạng mục như: Đơn vị thi công UMECONS; Bê tông Phúc Tiến… Công ty cổ phần đầu tư Duyên Hải Việt Nam tự tin trong việc xây dựng và hoàn thiện dự án trong thời gian sớm nhất, đảm bảo tiến độ thi công và chất lượng công trình, qua đó khẳng định vị thế vượt trội trong việc đầu tư xây dựng các công trình, dự án BĐS trong cả nước.

Trong quá trình xây dựng Villas Phoenix, Duyên Hải Land rất chú trọng trong đầu tư thi công phần móng, bởi một ngôi nhà có vững chắc thì phần quan trọng nhất là móng của ngôi nhà đó. Chính vì vậy, Duyên Hải Land đã lựa chọn nhà thầu Phúc Tiến - một đơn vị uy tín, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công móng, ép cọc, đã từng thi công nhiều công trình lớn, chất lượng vượt trội.

Duyên Hải Land

  • Địa chỉ: số 755 Nguyễn Văn Linh, Phường Vĩnh Niệm, Quận Lê Chân, Tp. Hải Phòng
  • Tel: 0225.627.3838
  • Email: lienhe@duyenhailand.vn
  • Website: https://duyenhailand.vn

Đăng ký nhận tin dự án