DUYÊN HẢI LAND THAM DỰ LỄ KHAI GIẢNG VÀ TẶNG QUÀ CÁC EM HỌC SINH TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC & THCS BẮC SƠN - THÀNH PHỐ MÓNG CÁI

Cập nhật: 06-09-2019 03:20:17 | Tin công ty | Lượt xem: 1377

Hòa cùng không khí của “Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường”, sáng ngày 05/09/19, Đại diện công ty Cổ Phần đầu tư Duyên Hải Việt Nam đã có mặt tại lễ khai giảng của trường Tiểu học & Trung học cơ sở Bắc Sơn để trao quà tận tay cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại đây.

Sáng ngày 05/09/2019, hòa chung với không khí tưng bừng của ngày tựu trường, Đại diện công ty Cổ phần đầu tư Duyên Hải Việt Nam đã tới tham dự lễ khai giảng và tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường Tiểu học & Trung học cơ sơ Bắc Sơn, thành phố Móng Cái. 

Trường Tiểu học & Trung học cơ sở Bắc Sơn thuộc xã Bắc Sơn, thành phố Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh là một trường nằm sát khu vực biên giới phía Bắc. Trường có tổng số 308 em học sinh từ lớp 1 đến lớp 9 với cơ sở vật chất còn nhiều hạn chế. Giáo viên cùng các em học sinh tại đây thường phải dậy rất sớm, vượt những quãng đường rất xa để đến trường. Nhiều em học sinh trong trường có hoàn cảnh gia đình rất khó khăn khiến con đường học tập của các em trở nên chông gai hơn bao giờ hết.

Đại diện Công ty Cổ phần đầu tư Duyên Hải trao quà cho các em học sinh

Công ty Cổ phần đầu tư Duyên Hải Việt Nam với hy vọng “ Mọi trẻ em đều được đến trường” đã mang tới 308 phần quà là những cuốn sách, tập vở, những vật dụng thiết yếu phục vụ học tập trao tận tay các em học sinh. Nhìn những gương mặt rạng rỡ như ánh mặt trời tại chính nơi các em sinh ra, chúng tôi  mong rằng những phần quà này sẽ theo bước các em, giúp chặng đường học tập của các em bớt khó khăn và nâng cánh cho 308 ước mơ của trường Bắc Sơn ngày hôm nay được bay xa.

Công ty Cổ phần đầu tư Duyên Hải Việt Nam là một doanh nghiệp kinh doanh Bất động sản. Không chỉ đẩy mạnh các hoạt động kinh doanh, chúng tôi còn luôn chú ý đến những mảnh đời neo đơn, khó khăn. 
Với tôn chỉ "LÀM TRÍ TUỆ - SỐNG NHÂN VĂN", CônCông ty Cổ phần đầu tư Duyên Hải Việt Nam thường xuyên tổ chức các hoạt động thiện nguyện với mong muốn làm đẹp cho đời, cống hiến cho xã hội của chúng ta ngày một tốt đẹp hơn.

 

Duyên Hải Land

  • Địa chỉ: số 755 Nguyễn Văn Linh, Phường Vĩnh Niệm, Quận Lê Chân, Tp. Hải Phòng
  • Tel: 0225.627.3838
  • Email: lienhe@duyenhailand.vn
  • Website: https://duyenhailand.vn

Đăng ký nhận tin dự án