DUYÊN HẢI LAND THAM GIA NGÀY HỘI TUYỂN DỤNG VIỆC LÀM 2019

Cập nhật: 14-05-2019 09:11:11 | Tin công ty | Lượt xem: 734

Sáng nay 14/5/2019 Công ty Cổ phần đầu tư Duyên Hải Việt Nam đã tham gia mở gian hàng tuyển dụng ở trường Đại học Hải Phòng để giới thiệu đến các bạn sinh viên những vị trí hấp dẫn đang tuyển dụng tại Công ty.

Đến dự khai mạc Ngày hội có đồng chí Vương Toàn Thu Thủy – Phó Bí thư Thành đoàn, chủ tịch hội sinh viên thành phố Hải Phòng và đại diện các doanh nghiệp tham gia Ngày hội việc làm; về phía Nhà trường có TS Bùi Đình Hưng – Phó Hiệu trưởng, cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc.

TS Bùi Đình Hưng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc

Phát biểu khai mạc, TS Bùi Đình Hưng – Phó Hiệu trưởng khẳng định: Ngày hội việc làm Trường Đại học Hải Phòng năm 2019 nhằm giúp sinh viên tìm được cơ hội kiến tập, thực tập và đặc biệt nhiều sinh viên năm cuối có thể tìm được việc làm phù hợp với chuyên môn đào tạo; đồng thời cũng là dịp để Nhà trường và các doanh nghiệp gặp gỡ, trao đổi, tìm hiểu nhu cầu tuyển dụng nguồn nhân lực ở các khối ngành Nhà trường đang đào tạo như: Ngoại ngữ, Kinh tế & Quản trị kinh doanh, Kế toán – Tài chính, Điện – điện tử, Công nghệ thông tin… Phó Hiệu trưởng Nhà trường cảm ơn các doanh nghiệp, các nhà tuyển dụng đã tham dự Ngày hội việc làm của Trường; điều này cũng thể hiện sự quan tâm, phối hợp giữa các doanh nghiệp, các nhà tuyển dụng với Nhà trường trong việc  tư vấn, giới thiệu việc làm cho sinh viên.

TS Bùi Đình Hưng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa các doanh nghiệp tham gia Ngày hội việc làm

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động tại thị trường Việt Nam trong lĩnh vực bất động sản, từ ban đầu nhân sự chỉ vài người, đến nay quy mô nhân sự của công ty đã lên đến hơn 100 người làm việc tại trụ sợ chính tầng 1, tòa nhà CC1, khu PG An Đồng, An Dương, Hải Phòng và các chi nhánh văn phòng đại diện tại Quảng Ninh, Hà Nội, Hồ Chí Minh…

Ngoài việc phục vụ khách hàng một cách tận tâm nhất làm kim chỉ nam thì việc phát triển đội ngũ nguồn nhân lực là ưu tiên hàng đầu. Các thành viên của Duyên Hải đa số nằm ở độ tuổi 8X và 9X, độ tuổi luôn tràn đầy năng lượng, sự nhiệt huyết, cùng với việc đào tạo chuyên môn từ phía công ty mà mỗi thành viên Duyên Hải luôn được khách hàng đánh giá cao về mặt chuyên môn cũng như tinh thần và thái độ làm việc.

Cũng như các doanh nghiệp khác tham gia ngày hội tuyển dụng, Duyên Hải mang đến cơ hội làm việc chính thức tại nhiều phòng ban khác nhau như Phòng Marketing, Phòng Kinh doanh, Phòng Thiết kế, Phòng Pháp lý, Phòng Đầu tư…. Vì số lượng các bạn sinh viên đăng ký tuyển dụng trực tiếp rất đông nên các bạn phải điền mẫu đơn đăng ký thông tin đã được chuẩn bị sẵn và sau khi kết thúc ngày hội tuyển dụng, bộ phân nhân sự sẽ thống kê và lên lịch liên lạc và phỏng vấn cho các bạn sinh viên đã tham gia dự tuyển tại quầy.

Một số hình ảnh ngày hội việc làm

Ngày hội tuyển dụng đã diễn ra thành công tốt đẹp, cảm ơn các thầy cô ở trường Đại học Hải Phòng đã tạo cơ hội cho các doanh nghiệp và sinh viên có thể gặp gỡ trực tiếp nhau để đáp ứng nhu cầu tuyển dụng cũng như ứng tuyển. Hẹn gặp lại các bạn sinh viên ở những ngày hội tiếp theo nhé!

Duyên Hải Land

  • Địa chỉ: số 755 Nguyễn Văn Linh, Phường Vĩnh Niệm, Quận Lê Chân, Tp. Hải Phòng
  • Tel: 0225.627.3838
  • Email: lienhe@duyenhailand.vn
  • Website: https://duyenhailand.vn

Đăng ký nhận tin dự án