Giáng sinh An lành – Năm mới Ấm no

Cập nhật: 22-12-2018 06:38:42 | Tin công ty | Lượt xem: 775

Năm 2018 sắp qua, một năm 2019 đầy hứa hẹn đang đến …

Hàng năm, mỗi khi không khí giáng sinh tràn ngập trên khắp các phố phường, cũng là thời gian để chúng ta nhìn lại một năm đầy nỗ lực và chào đón một năm mới với nhiều hoạch định, hoài bão, ước mơ.

Nhân dịp GIÁNG SINH 2018 và CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2019, Duyên Hải Land chân thành cảm ơn tất cả Quý khách hàng đã dành sự tin tưởng cho chúng tôi. Chúng tôi xin gửi tới Quý khách hàng một lời chúc giáng sinh ấm áp. Chúc Quý khách một năm mới THÀNH ĐẠT – AN LÀNH – HẠNH PHÚC !

Năm 2018 vừa qua là một năm thành công của Duyên Hải Land. May mắn nhận được nhiều sự ủng hộ, tin tưởng từ các chủ đầu tư và Quý khách hàng, Duyên Hải Land tham gia phân phối ở hầu hết các dự án lớn, nhỏ tại Hải Phòng và Quảng Ninh.

Thành công nối tiếp thành công từ những dự án là đại lý phân phối F1: Flamingo Cát Bà Beach Resort, Pruksa Town, Khu đô thị PG An Đồng, New Life Tower Hạ Long… cho đến những dự án Duyên Hải Land được phân phối độc quyền: Khu đô thị Cựu Viên, Chung cư Bắc Sơn, Khu đô thị Thạch Bích Hoành Bồ - Quảng Ninh. Bên cạnh đó là những dự án tham gia phân phối: VinHomes Imperia Hải Phòng, VinHomes Marina Cầu Rào 2, Best Western Premier The Sapphire Residence Hạ Long.

Đặc biệt, vào tháng 11, Duyên Hải Land đã chính thức làm chủ đầu tư dự án nhà ở - Dự án DUYÊN HẢI HOMES. Đây là một mốc thành công quan trọng của chúng tôi, khẳng định năng lực, vị thế và sự chuyên nghiệp của Duyên Hải Land.

Một lần nữa, Duyên Hải Land xin tri ân Quý khách hàng – Đối tác đã dành những sự ưu ái cho chúng tôi. Năm 2019 hứa hẹn sẽ là một năm phát triển vượt bậc của Duyên Hải Land.

Duyên Hải Land

 

 

Duyên Hải Land

  • Địa chỉ: số 755 Nguyễn Văn Linh, Phường Vĩnh Niệm, Quận Lê Chân, Tp. Hải Phòng
  • Tel: 0225.627.3838
  • Email: lienhe@duyenhailand.vn
  • Website: https://duyenhailand.vn

Đăng ký nhận tin dự án