LỄ KHỞI CÔNG VÀ GIỚI THIỆU DỰ ÁN

Cập nhật: 17-06-2019 08:56:39 | Tin công ty | Lượt xem: 429

Sáng ngày 16/6/2019, công ty cổ phần đầu tư Duyên Hải Việt Nam đã long trọng tổ chức thành công buổi lễ khởi công và giới thiệu dự án Villas Phoenix, để lại ấn tượng sâu sắc khó quên với các vị quan khách đã đến tham dự và trải nghiệm.

 Phần chính của buổi lễ bao gồm: giới thiệu dự án, lễ ký kết thỏa thuận với các đối tác chiến lược, xen kẽ là các tiết mục biểu diễn văn nghệ sôi nổi, trẻ trung, các nhân viên kinh doanh tư vấn chi tiết cho khách hàng cùng với sự trải nghiệm các tiện ích…qua đó khách hàng sẽ có cái nhìn tổng quan chi tiết nhất về dự án.

 

Đặc biệt, chủ đầu tư đã có những phần quà SIÊU KHỦNG cho 6 vị khách hàng đặt mua thành công ngay trong buổi lễ giới thiệu dự án này.

Có thể nói hiếm có 1 dự án khu đô thị nào trên địa bàn thành phố Hải Phòng lại có sức hút mạnh mẽ với khách hàng như Villas Phoenix. Dự án được rất nhiều chuyên gia và giới đầu tư, các cư dân muốn mua nhà ở đánh giá cao. Villas Phoenix có thể tạo nên một cơn sốt trên thị trường bất động sản Hải Phòng.

Dự án Villas Phoenix được quy hoạch thành khu đô thị với sự kết hợp của hai loại hình: nhà liền kề và biệt thự; cùng các tiện ích đẳng cấp và thiết kế thông minh.
Với những lợi thế hiếm có, Villas Phoenix nằm trên tuyến đường Phạm Văn Đồng là huyết mạch trục chính của thành phố. Thuận tiện lưu thông đi các quận Đồ Sơn, Kiến An, Kiến Thụy, Hải An… và còn là vị trí đắc địa nhất thuận lợi cho việc giao thông, liên kết vùng đi Hà Nội, Quảng Ninh, Hải Dương, Thái Bình,…
Đặc biệt nằm rất gần trung tâm với trục nút giao thông liên hoàn, đầy đủ tiện ích nội khu và ngoại khu, gần trường, chợ, bệnh viện, bến xe…

 

Duyên Hải Land

  • Địa chỉ: số 755 Nguyễn Văn Linh, Phường Vĩnh Niệm, Quận Lê Chân, Tp. Hải Phòng
  • Tel: 0225.627.3838
  • Email: lienhe@duyenhailand.vn
  • Website: https://duyenhailand.vn

Đăng ký nhận tin dự án