Lý do người thành đạt chọn nhà ở tại Pruksa Town Hải Phòng???

Cập nhật: 05-11-2018 07:38:17 | Tin dự án | Lượt xem: 410

Việc quyết định chọn lựa mua nhà chính là mua một tài sản giá trị đem tới một cuộc sống chuẩn mực cao mà vẫn có khả năng sinh lời trong tương lai. Đây cũng chính là lý do vì sao Pruksa Town lại được đông đảo người thành đạt tại Hải Phòng và các tỉnh lân cận lựa chọn trong suốt thời gian qua.

Pruksa Town - Tận hưởng cuộc sống đúng nghĩa

Quyết định chọn nơi ăn chốn ở cho cả gia đình là một điều không dễ dàng? Đặc biệt với những người thành đạt thì quyết định này càng khó khăn hơn gấp nhiều lần, bởi sẽ phụ thuộc trên nhiều yếu tố khắt khe hơn. Nếu trước đây việc mua nhà chỉ cần đáp ứng nhu cầu ăn, ở tiện nghi sống đơn giản, thì hiện nay nhiều người thành đạt phát sinh thêm những nhu cầu tất yếu “cao cấp hơn” về vị trí đi lại, về môi trường sống, về tiện nghi nội thất trong căn nhà... Vì vậy, việc quyết định chọn lựa mua nhà chính là mua một tài sản giá trị đem tới một cuộc sống chuẩn mực cao mà vẫn có khả năng sinh lời trong tương lai. Đây cũng chính là lý do vì sao Pruksa Town lại được đông đảo người thành đạt tại Hải Phòng và các tỉnh lân cận lựa chọn trong suốt thời gian qua.

Bất động sản có giá trị, điều đầu tiên cần đảm bảo được chất lưọng cuộc sống, đây là giá trị cốt lõi không thể thiếu, vì vậy CĐT Hoang Huy Group đã, đang và rất tâm huyết khi bảo đảm xây dựng Pruksa Town Hải Phòng đạt được những giá trị cốt lõi như nội thất đầy đủ, các tiện ích nội,ngoại khu sẵn có và đồng bộ như trường học, trung tâm thương mại, bãi đỗ xe, đường giao thông nội khu rộng rãi, thoáng, mát cùng mật độ xanh phủ rộng. Pruksa Town đang đáp ứng được tối đa chất lược cuộc sống  của cư dân tại đây với tiện nghi đầy đủ, giữ trọn những phút giây yên bình nghỉ ngơi bên gia đình.

Pruksa Town Hải Phòng không quá gần trung tâm và cũng không phải khu dân cư ồn ào, đó thực sự hoàn hảo là 1 nơi đủ xa để thư giãn, "thoát khỏi" những ồn ào, tránh xa "phố thị", đặc biệt, giao thông nội khu Pruksa Town thiết kế được chủ đầu tư Hoàng Huy Group “chú trọng với những công năng hợp lý, vì vậy việc di chuyển từ khu đô thị Pruksa Town đến trung tâm thành phố Hải Phòng dễ dàng và tiện lợi.

Pruksa Town - Bảo toàn sinh lời tài sản

Được đánh giá có khả năng sinh lời trong tương lai, minh chức thực nhất với chi phí ban đầu bỏ ra khi chủ sở hữu đầu tư cho tài sản BĐS này. Các cư dân tại Pruksa Town đang nắm quá nắm rõ mức chi phí bỏ ra khi mua chung cư hay liền kề tại tại đây. Chỉ từ 400 triệu đến 1 tỷ đồng, số tiền trong tầm tay sẽ cho thấy giá trị tối thiểu của một sản phẩm bất động sản mơ ước và đáng giá, với số tiền này không quá vượt tầm đối với những người thành đạt trong xã hội. Và thực tế khi mắt thấy tai nghe, chủ sở hữu khi dọn về căn hộ, nhà liền kế Pruksa Tower Hải Phòng và trở thành cư dân khu đô thị đáng sống này, các gia chủ thành đạt sẽ thấy hoàn toàn yên tẩm với chi phí đầu vào thấp mà chất lượng cuộc sống tiện ích xung quanh cũng như  “giá trị” căn nhà quá hoàn hảo.
Đảm bảo về chất lượng thi công từ nền móng, nội thất, thiết kế, đường nội khu và các tiện ích xung quanh, vì vậy Pruksa Town “chứa đựng” nhiều tài sản vô hình được định giá với giá trị cao. Đây cũng chính là các giá trị gia tăng theo thời gian như trường học, trung tâm thương mại, khuôn viên cây xanh, sân thể thao, bãi để xe. Nên các cư dân Pruksa Town luôn yên tâm về  các giá trị tăng đều khi muốn chuyển giao sở hữu.

Pruksa Town Hải Phòng với vị trí nằm trọn trong khu vực đông dân cư, gần các điểm giao thông huyết mạch trong thành phố Hải Phòng, đem đến sự thuận tiện di chuyển cho cư dân sinh sống tại đây, đó cũng là điểm thu hút những cư dân muốn thuê nhà tại khu đô thị. Và tất nhiên Pruksa Town Hải Phòng luôn phát sinh lợi nhuận khi ủy thác cho thuê nếu chủ sở hữu không có nhu cầu sử dụng.

 

Trên đây là ý kiến khách quan từ những cư dân đã mua và đang sinh sống tại Pruksa Town Hải Phòng!

Còn bạn thì sao, sớm là người thành đạt để chọn Pruksa Town Hải Phòng ???

Hãy luôn nhớ “Thành đạt là khi bạn có nhà mà vẫn sinh lời”

Pruksa Town Hải Phòng - Nơi mong đến - Chốn mong về

Duyên Hải Land

  • Địa chỉ: số 755 Nguyễn Văn Linh, Phường Vĩnh Niệm, Quận Lê Chân, Tp. Hải Phòng
  • Tel: 0225.627.3838
  • Email: lienhe@duyenhailand.vn
  • Website: https://duyenhailand.vn

Đăng ký nhận tin dự án