NHỮNG CƯ DÂN ĐẦU TIÊN NHẬN SỔ HỒNG TẠI DỰ ÁN HIM LAM HÙNG VƯƠNG

Cập nhật: 12-10-2020 07:03:28 | Tin dự án | Lượt xem: 40

Hồng Bàng tiếp tục khẳng định uy tín của một chủ đầu tư lớn khi chỉ trong thời gian ngắn kể từ thời điểm bàn giao nhà, các khách hàng tại Him Lam Hùng Vương đã nhận được cuốn sổ hồng đầu tiên. Từ đây, các thượng khách hoàn toàn yên tâm và tin tưởng về tính pháp lý mà các dự án do Hồng Bàng làm chủ đầu tư.

Niềm tin dựng xây từ hành động

Sáng ngày 10/10/2020 vừa qua, chủ chủ đầu tư Hồng Bàng đã tổ chức lễ mừng các khách hàng được trao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản gắn liền với đất cho các cư dân tại dự án Him Lam Hùng Vương. Trên suốt chặng đường từ giai đoạn thi công xây dựng dự án cho đến thời điểm bàn giao nhà cũng như tới khi dự án đi vào hoạt động, chủ đầu tư Hồng Bàng luôn nỗ lực hết sức trong các khâu để đảm bảo cư dân có sự hài lòng tốt nhất cũng như khẳng định uy tín của mình khi thực hiện các cam kết. Tại buổi lễ, đại diện chủ đầu tư và cư dân có những lời phát biểu, chia sẻ chân thành về sự kiện mừng các khách hàng đầu tiên được trao sổ hồng cũng như chất lượng cuộc sống của người dân nơi đây sau một thời gian vận hành.

Him Lam Hùng Vương

Toàn cảnh sự kiện trao sổ hồng tại dự án Him Lam Hùng Vương

Ông Nguyễn Thanh Khoa – Tổng Giám đốc Hồng Bàng phát biểu: “Tập đoàn Him Lam và Công ty Cổ phần đầu tư Hồng Bàng luôn cam kết thực hiện theo định hướng phát triển các dự án bất động sản có tính pháp lý minh bạch rõ ràng, và chủ trương luôn luôn cầu thị, đặt lợi ích của khách hàng lên cao nhất. Lễ mừng dành cho các chủ nhân đầu tiên nhận sổ hồng ngày hôm nay là một minh chứng rõ ràng cho năng lực, uy tín và trách nhiệm của chủ đầu tư”.

Him Lam Hùng Vương

Ông Nguyễn Thanh Khoa TGĐ Hồng Bàng phát biểu

Uy tín của Hồng Bàng thực sự đã được khẳng định chắc chắn bằng hành động, bằng những nỗ lực không ngừng và sự tôn trọng dành cho cư dân nơi đây. Qua đó có thể thấy, chủ đầu tư tạo được niềm tin từ cư dân phải có kinh nghiệm, tiềm lực tài chính sẵn và một thái độ luôn nỗ lực tròn vẹn ở tất cả các khâu. Khả năng về đích đúng hạn vừa là lời khẳng định chắc nịch cho năng lực của một doanh nghiệp bất động sản, vừa là tuyên ngôn về uy tín, trách nhiệm của chủ đầu tư.

Cư dân Him Lam Hùng Vương phấn khởi nhận sổ hồng

Theo chia sẻ của chị Hương – một trong các chủ nhân đầu tiên của dự án “Tôi hạnh phúc khi được sống ở một ngôi nhà hiện đại, cao cấp, chất lượng tốt và trong cộng đồng cư dân văn minh, lịch sự. Đặc biệt, trong buổi ngày hôm nay, tôi cám ơn chủ đầu tư Hồng Bàng đã thực hiện như đúng cam kết, sự kiện mừng khách hàng được trao sổ hồng này đã đem tới sự an tâm lớn cho tôi cũng như các cư dân nơi đây”.Bên cạnh đó, chất lượng thi công và hạ tầng của  dự án luôn làm hài lòng cư dân. Nhiều cư dân khác cũng đồng quan điểm và chia sẻ thêm do lợi thế về vị trí, hệ thống tiện ích nội khu và ngoại khu của dự bên cạnh đó còn có trường học Quốc tế nằm ngay trong dự án nên nhiều gia đình chọn an cư tại đây

Him Lam Hùng Vương

 Chị Hương chia sẻ tình cảm dành cho chủ đầu tư và dự án

Tham dự sự kiện, quý khách hàng còn được nhận rất nhiều phần quà hấp dẫn từ chủ đầu tư và đơn vị phân phối: Tặng nửa cây vàng SJC ( tặng thêm 1 chỉ nếu cọc trong ngày mở bán.); được bốc thăm trúng thưởng với những phần quà giá trị,…

Him Lam Hùng Vương

Khách tham dự sự kiện may mắn nhận được phần quà 

Him Lam Hùng Vương được kỳ vọng sẽ kiến tạo giá trị sống chất lượng cho cư dân trong tương lai. Với tốc độ phát triển không ngừng về hạ tầng, tiện ích và giá trị địa thế, dự án không chỉ được xem là nơi an cư lý tưởng mà còn là tài sản bền vững có ý nghĩa cho thế hệ mai sau.

 

 

Duyên Hải Land

  • Địa chỉ: số 755 Nguyễn Văn Linh, Phường Vĩnh Niệm, Quận Lê Chân, Tp. Hải Phòng
  • Tel: 0225.627.3838
  • Email: lienhe@duyenhailand.vn
  • Website: https://duyenhailand.vn

Đăng ký nhận tin dự án