VÌ SAO BẤT ĐỘNG SẢN VEN SÔNG THƯỜNG CÓ GIÁ CAO???

Cập nhật: 25-01-2019 08:32:13 | Tin dự án | Lượt xem: 319

TP Hải Phòng cùng với mật độ dân số cao. Tốc độ “ bê tông hoá” nhanh khiến việc tìm một nơi an cư với không gian sống mang phong cách nghỉ dưỡng dần trở nên khó khắn. Vì thế những dự án bất động sản ven sông luôn được đánh giá cao về yếu tố tiềm năng vị trí.

Bắt Nguồn Từ Giá Trị Thương Thủy

Bắt nguồn từ giá trị giao thương đường thuỷ từ những ngày xa xưa, hầu như tất cả các thành phố phát triển hiện nay đều có sông chảy qua. Dòng sông đóng vai trò như một nguồn sinh khí tự nhiên, mang lại những giá trị du lịch, giá trị văn hoá và giá trị tinh thần cho con người. Khi không gian sống gần gũi với thiên nhiên ngày càng trở nên khan hiếm, bất động sản ven sông đã trở nên đặc biệt hơn.

Ảnh: Dự Án Hoàng Huy Riverside của Tập Đoàn Hoàng Huy Group ven sông Tam Bạc

Xu hướng ưa chuộng cuộc sống sinh thái, ven sông ngay phố thị sầm uất đã trở thành trào lưu. Điều này khiến các nhà đầu tư không ngững nỗ lực đáp ứng xu thế, nhu cầu của khách hàng. Trong đó, những dự án có khu đất ở vị thế ven sông thường được khách hàng quan tâm, đón nhận

Quỹ Đất Ven Sông Khan Hiếm

Các dự án căn hộ ven sông thường có giá cao do quỹ đất ven sông cực kỳ khan hiếm, đặc biệt là tại thành phố đông dân. Chính vì quỹ đất hiếm và giá trị mang lại, nên các khu đất gần sông thường được các chủ đầu tư đã chuyển hướng sang phát triển sang phân khúc cao cấp.

Ảnh: Vinhome Marina Cầu Rào tọa lạc ven sông Lạch Tray

Xét theo tình hình thực tế, các dự án tọa lạc ven sông thường có giá cao hơn khoảng 20 – 25% so với các dự án khác trong cùng khu vực. Thậm chí, trong cùng một dự án, những căn hộ hoặc biệt thự có tầm nhìn trực tiếp ra sông, rạch sẽ có giá cao hơn khoảng 15 - 20% so với các sản phẩm còn lại.

Tuy thường có giá cao nhưng những dự án căn hộ ven sông vẫn luôn thu hút rất nhiều sự quan tâm của khách hàng an cư lẫn nhà đầu tư. 

 

 

Duyên Hải Land

  • Địa chỉ: số 755 Nguyễn Văn Linh, Phường Vĩnh Niệm, Quận Lê Chân, Tp. Hải Phòng
  • Tel: 0225.627.3838
  • Email: lienhe@duyenhailand.vn
  • Website: https://duyenhailand.vn

Đăng ký nhận tin dự án