Tin tức mới

CHUYẾN ĐI TỪ THIỆN CỦA DHI " TẾT MANG NIỀM VUI CHO NHỮNG HOÀN CẢNH ĐẶC BIỆT" NGÀY 24/01/2019

Cập nhật: 25-01-2019 01:42:49 | Tin tức mới | Lượt xem: 729

Nêu cao tinh thần lá lành đùm lá rách, chia sẻ với những hoàn cảnh kém may mắn hơn trong xã hội. Công ty cổ phần đầu tư Duyên Hải Việt Nam đã tổ chức Chương trình thiện nguyện“ Tết mang niềm vui cho những hoàn cảnh đặc biệt” tại trung tâm điều dưỡng người tâm thần huyện Vĩnh Bảo ngày 24/01/2019

Trung tâm điều dưỡng người tâm thần được xây dựng tại thôn Đan Điền, Xã Dũng Tiến, huyện Vĩnh Bảo.Trải qua 40 năm xây dựng và hoạt động, hiện tại trung tâm đang chăm sóc, nuôi dưỡng, điều trị cho 360 bệnh nhân với tình trạng mức độ bệnh khác nhau.

Ảnh: Trung tâm điều dưỡng được thành lập vào ngày 29/03/1977

Nhưng tất cả đa số bệnh nhân đều có hoàn cảnh gia đình khó khăn, thuộc các diện nghèo và “ cận nghèo” không có điều kiện chăm sóc chu đáo, đầy đủ. Đặc biệt, có những bệnh nhân được người thân vào thăm, thời gian được tính bằng năm, là những trường hợp không phải hiếm hoi. Mặt khác, số lượng bệnh nhân đang ngày càng gia tăng trong khi trung tâm hoạt động, duy trừ chủ yếu từ nguồn ngân sách eo hẹp của nhà nước.

Do đó, khi nắm được hoàn cảnh trung tâm đang rất cần sự chung tay góp sức như vậy. Duyên Hải Land đã phát động trương chình thiện nguyện mỗi nhân viên ủng hộ ít nhất là một ngày lương cơ bản để đóng góp 360 suất ăn cho các bệnh nhân tại đây. Chương trình đã nhận được sự hưởng ứng đông đảo của tất cả công nhân viên, cán bộ trong công ty.

Ảnh: Tập thể DHI "Tết mang niềm vui cho những hoàn cảnh kém may mắn"

Sáng ngày 24/01/2019, chuyến xe xuất phát từ văn phòng tại Khu Đô Thị PG An Đồng, An Dương,  Hải Phòng

Ảnh: Tập thể DHI có mặt từ rất sớm ở công ty

Trải qua quãng đường hơn 30km, có mặt tại trung tâm vào khoảng 8h30 sáng. Tất cả, cùng nhanh chóng bắt tay vào chuẩn bị cho kịp đến bữa trưa cho bệnh nhân tại đây.

Ảnh: Không khí vô cùng khẩn trương

Ảnh: Công tác chuẩn bị đã gần xong

Ảnh: Trao đi yêu thương là nhận lại yêu thương

Ảnh: Chu đáo từ thứ nhỏ nhất

Ảnh: Họ - những mảnh đời kém may mắn

Cuối buổi thiện nguyện, đại diện trung tâm Ông: Nguyễn Đăng Dũng lên chia sẻ và có lời cảm ơn tới Duyên Hải Land

Ảnh: "90% bệnh nhân tại đây thuộc đối tượng nghèo và cận nghèo", ông Nguyễn Đăng Dũng chia sẻ

Ảnh: Đại diện ban lãnh đạo Duyên Hải Land lưu lại thông tin tại trung tâm

Buổi thiện nguyện không chỉ dừng lại với ý nghĩa sẻ chia, bù đắp phần nào khó khăn cho những bệnh nhân kém may mắn nơi đây. Mà nó còn đem đến nhiều trải nghiệm, cảm xúc cho chính cả Duyên Hải Land.

Ảnh: Cho đi là còn mãi

Với sự đóng góp san sẻ nho nhỏ từ Duyên Hải Land, mong rằng trung tâm điều dưỡng nói chung và những hoàn cảnh bệnh nhân nơi đây, sẽ được xã hội quan tâm nhiều hơn nữa nhằm san sẻ, đem lại niềm vui, ấm áp cho những hoàn cảnh kém may mắn cho xã hội

 

 

 

 

 

Duyên Hải Land

  • Địa chỉ: số 755 Nguyễn Văn Linh, Phường Vĩnh Niệm, Quận Lê Chân, Tp. Hải Phòng
  • Tel: 0225.627.3838
  • Email: lienhe@duyenhailand.vn
  • Website: https://duyenhailand.vn

Đăng ký nhận tin dự án