Tin tức mới

CÔNG VIÊN SẮC MÀU ÁNH SÁNG- CENTRAL PARK VSIP - ĐI VÀO HOẠT ĐỘNG

Cập nhật: 25-01-2019 07:32:40 | Tin tức mới | Lượt xem: 599

Từ tháng 1-2019, Central park VSIP (Công viên trung tâm) bắt đầu được đưa vào khai thác sử dụng, đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí của người lao động trong Khu công nghiệp VSIP Hải Phòng nói riêng, người dân thành phố nói chung.

Central park VSIP nằm trong quần thể khu đô thị, dịch vụ VSIP Hải Phòng trên địa bàn huyện Thủy Nguyên. Công viên được đặt ngay cạnh trục đại lộ Bắc Nam - trục đường chính của Khu đô thị. Với vị trí "đắc địa", ngay cạnh bờ sông Dương Quan (huyện Thủy Nguyên), Central park VSIP sẽ trở thành một điểm đến thơ mộng của người dân trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi sắp tới.

Đây cũng là công trình mở đầu cho kế hoạch phát triển khu đô thị mới hiện đại của chủ đầu tư VSIP Hải Phòng. Sau khi hoàn thiện, công viên cũng trở thành khu vui chơi đẳng cấp, phục vụ các hộ dân sinh sống trong các khu căn hộ do VSIP Hải Phòng đầu tư như Sakura Garen, Centa city

Ảnh: vườn hoa Central Park

Với tổng diện tích khoảng hơn 2 ha, tạo điều kiện cho chủ đầu tư sắp xếp các phân khu vui chơi, giải trí phù hợp. Trung tâm của Central park VSIP là đài phun nước nghệ thuật với diện tích 500 m2. Cùng với đó là hệ thống sân khấu hiện đại, được lắp đặt đầy đủ dải màu sắc ánh sáng, phục vụ các sự kiện đông người ngoài trời. Chung quanh đài phun nước trung tâm, là 5 phân khu vui chơi gỉải trí được thiết kế theo cấu trúc vệ tinh, lấy ý tưởng từ 5 cánh của hoa phượng vĩ - loài hoa biểu trưng của thành phố.

Ảnh: Đài phun nước tại Central Park Vsip 

Bên cạnh đó, Central park VSIP còn có nhiều điểm nhấn kiến trúc với kỳ vọng sẽ phá vỡ mọi quan niệm về sự đơn điệu tại các công viên của người dân. Điển hình là những con đường nhỏ dành cho người đi bộ với những mảng màu đa sắc. Con đường được thi công theo công nghệ bê tông áp khuôn tiên tiến nhất hiện nay. Chỉ với có một chiếc flycam nhỏ gọn, chắc chắn con đường nhỏ này sẽ giúp người dân có những bức ảnh độc đáo.

Ảnh: Đường đi bộ lung linh 

Người dân tới Central park VSIP trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi này cũng có thể ghé ngọn đồi ánh sáng lấy ý tưởng từ hình ảnh những thửa ruộng bậc thang Tây Bắc kết hợp với đèn led nghệ thuật. Thung lũng đèn lồng mô phỏng lễ hội thả đèn lồng fesutibaru Eiheiji Toro - nagashi trên sông Kuzuryu của Nhật Bản; cánh đồng bong bóng sáng cũng là những công trình vui chơi lần đầu tiên được thiết kế, thi công tại Việt Nam. Tất cả sẽ tạo nên một khu vui chơi, giải trí phức hợp chất lượng cao đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí của người dân trong dịp nghỉ Tết Nguyên đán./.

 

Duyên Hải Land

  • Địa chỉ: số 755 Nguyễn Văn Linh, Phường Vĩnh Niệm, Quận Lê Chân, Tp. Hải Phòng
  • Tel: 0225.627.3838
  • Email: lienhe@duyenhailand.vn
  • Website: https://duyenhailand.vn

Đăng ký nhận tin dự án