Tin tức mới

Kinh Doanh Gì Với Nhà Phố Thương Mại ShopHouse

Cập nhật: 12-02-2019 04:09:16 | Tin tức mới | Lượt xem: 656

Trước khi tính đến việc kinh doanh thông qua các căn shophouse, ta phải xét đến công việc đầu tiên đó là lựa chọn được một căn shophouse ưng ý để tiến hành công việc kinh doanh.

Những loại hình kinh doanh thuận lợi tại shophouse

1. Quán cà phê

Đối với người dân Việt Nam, thì văn hóa cà phê là một đặc điểm không thể thiếu. Tại các khu vực thành thị thì các quán cà phê luôn được ưa chuộng. Ngay từ khi chưa xuất hiện mô hình shophouse, các quán cà phê gần với các chung cư, căn hộ không bao giờ thiếu khách. Và đến khi xuất hiện loại hình mới này thì việc kinh doanh quán cà phê lại càng trở nên thuận tiện hơn cho bản thân người kinh doanh cũng như các khách hàng.

2. Nhà hàng ẩm thực ăn uống

Đây luôn là một loại hình kinh doanh được ưa thích tại mọi nơi trên thế giới. Và đối với mức sống xung quanh khu vực shophouse thì việc kinh doanh loại hình này cũng là một lợi thế không hề nhỏ. Cộng thêm với lợi thế là một khu phố thương mại thì việc khách hàng ghé thăm nhà hàng của bạn là một cơ hội rất cao.

3. Siêu thị mini

Đối với những khu chung cư xung quanh thì việc tiêu dùng các nhu yếu phẩm hằng ngày là điều cực kì cần thiết. Và còn gì tiện lợi hơn việc có một cửa hàng mini với đầy đủ các nhu yếu phẩm được bày bán mà không cần phải đi quá xa đến các siêu thị hay chợ. Chỉ bằng việc kinh doanh loại hình siêu thị mini này, thì lượng khách hàng ghé thăm luôn đạt ở mức ổn định và lâu dài.

Lựa chọn shophouse

Hiện tại toàn bộ các căn shophouse của dự án Bạch Đằng Luxury Risidence Hải Phòng đều sở hữu vị trí cực kì đắc địa. Chỉ cần bạn có một kế hoạch kinh doanh hiệu quả và phải thực sự nắm bắt được cơ hội để sở hữu một căn shophouse bởi vì sản phẩm nhà phố thương mại thường bán hết rất nhanh vào ngay ngày đầu mở bán.

Chỉ cần chậm chân một chút là bạn chỉ còn cách mua chuyển nhượng từ một người khác đã mua trước đó với giá cao hơn mức giá gốc mà các chủ đầu tư dự án đưa ra.

Kết luận

Mô hình nhà phố thương mại shophouse sở hữu rất nhiều lợi thế cho công việc kinh doanh. Nhưng đồng thời phải có một kế hoạch, chiến lược kinh doanh tốt.

Bởi vì shophouse là loại hình bất động sản đang gây sốt cho giới đầu tư nên nếu muốn sở hữu một căn shophouse bạn phải nhanh chóng nắm bắt thông tin để có thể sở hữu một căn shophouse với mức giá ưu đãi từ các chủ đầu tư nếu không muốn mua chuyển nhượng các chủ sở hữu trước đó.

Duyên Hải Land

  • Địa chỉ: số 755 Nguyễn Văn Linh, Phường Vĩnh Niệm, Quận Lê Chân, Tp. Hải Phòng
  • Tel: 0225.627.3838
  • Email: lienhe@duyenhailand.vn
  • Website: https://duyenhailand.vn

Đăng ký nhận tin dự án