Tin tức mới

Quận Lê Chân: Chi trả tiền đền bù GPMB đợt đầu cho các hộ dân thuộc dự án đường Hồ Sen- cầu Rào 2

Cập nhật: 10-10-2019 04:46:06 | Tin tức mới | Lượt xem: 544

Chiều 9-10, quận Lê Chân tổ chức chi trả tiền bồi thường hỗ trợ GPMB đợt đầu tiên và bốc thăm tái định cư cho 34 hộ dân phường Dư Hàng Kênh và phường Dư Hàng. Các đồng chí: Lê Trung Kiên, Bí thư Quận ủy; Nguyễn Văn Phiệt, Chủ tịch UBND quận chứng kiến, động viên nhân dân.

 

 Lãnh đạo quận Lê Chân động viên các hộ dân nhận tiền đền bù, sẵn sàng bàn giao mặt bằng thực hiện dự án

 

    Các hộ dân bốc thăm đất tái định cư

 

Theo quận Lê Chân, đây là các hộ đầu tiên chấp hành tốt chủ trương của thành phố và quận, chấp hành kiểm kê, cũng như phương án đền bù hỗ trợ, nhận tiền và sẵn sàng bàn giao mặt bằng.

Để tạo điều kiện cho các hộ, quận Lê Chân đẩy nhanh tiến độ xây dựng khu tái định cư A51 tại phường Vĩnh Niệm và tổ chức bốc thăm đợt đầu các lô tái định cư cho người dân. Đa số các hộ dân đều bày tỏ sự ủng hộ dự án và mong muốn con đường sớm được hoàn thành, góp phần thúc đẩy sự phát triển của quận Lê Chân.

Bí thư Quận ủy Lê Chân Lê Trung Kiên cho biết, thực hiện ý kiến chỉ đạo của đồng chí Bí thư Thành ủy Hải Phòng Lê Văn Thành về việc hoàn thành toàn bộ tuyến đường Hồ Sen- cầu Rào 2 trong năm 2020, thiết thực chào mừng Đại hội lần thứ 16 Đảng bộ thành phố, quận Lê Chân đang tập trung cả hệ thống chính trị cho công tác GPMB, quyết tâm hoàn thành theo dúng tiến độ, đáp ứng yêu cầu của các đơn vị thi công.

Những ngày tới, quận sẽ tiếp tục chi trả nhiều đợt tiền đền bù hỗ trợ cho các hộ dân, đồng thời tổ chức san ủi, tạo mặt bằng sạch bàn giao cho đơn vị thi công theo hình thức cuốn chiếu.

Duyên Hải Land

  • Địa chỉ: số 755 Nguyễn Văn Linh, Phường Vĩnh Niệm, Quận Lê Chân, Tp. Hải Phòng
  • Tel: 0225.627.3838
  • Email: lienhe@duyenhailand.vn
  • Website: https://duyenhailand.vn

Đăng ký nhận tin dự án