Tin tức & sự kiện

HỘI THẢO CƠ HỘI VÀ XU HƯỚNG ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN HẢI PHÒNG 2020-2025

Cập nhật: 01-07-2019 03:29:43 | Tin tức & sự kiện | Lượt xem: 207

Sáng ngày 30/6/2019, tại Porsche Coffee, công ty cổ phần đầu tư Duyên Hải Việt Nam đã tổ chức thành công buổi hội thảo CƠ HỘI VÀ XU HƯỚNG ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN HẢI PHÒNG 2020-2025 với sự tham gia của các chuyên gia BĐS là cầu nối cho các nhà đầu tư có cơ hội giao lưu, tiếp cận, tìm hiểu về cơ hội đầu tư bất động sản Hải Phòng. Buổi hội thảo đã để lại ấn tượng sâu sắc khó quên với các vị quan khách đã đến tham dự và trải nghiệm.

Mục đích của buổi hội thảo này, Duyên Hải Land muốn cùng các nhà đầu tư ngược về quá khứ để nhìn lại tổng quan về sự phát triển vượt bậc của thành phố Hải Phòng nói chung và thị trường bất động sản Hải Phòng nói riêng trong những năm gần đây. Với lợi thế cảng biển lớn nhất miền Bắc cùng kết cấu hạ tầng giao thông đồng bộ, Hải Phòng đã tạo được những bước đột phá trong mọi lĩnh vực: kinh tế, xã hội, văn hóa, giáo dục…

Chuyên viên Duyên Hải Land đang tư vấn cho khách hàng.

Hải Phòng - thành phố phát triển năng động - là thành phố trực thuộc Trung ương được đánh giá là một trong những trung tâm kinh tế, văn hoá, y tế, giáo dục lớn nhất tại khu vực phía Bắc nói chung và vùng duyên hải Bắc Bộ nói riêng. Với những ưu thế vượt trội cả ở đường bộ, đường thủy và đường hàng không… bất động sản Hải Phòng hội tụ đầy đủ các yếu tố để phát triển mạnh mẽ, thu hút đầu tư lớn từ các tập đoàn kinh tế. Song song với chiến lược phát triển kinh tế, thu hút đầu tư, thành phố đã và đang chú trọng nâng cao hiệu quả đầu tư, xây dựng, phát triển các công trình hạ tầng trọng điểm, nhất là đầu tư phát triển hạ tầng giao thông đồng bộ. Dân số đạt hơn 2 triệu, đứng thứ 3 cả nước (sau Hà Nội và TP.HCM), nhu cầu về thị trường nhà ở tại thành phố cảng tăng mạnh, là tiền đề phát triển nhiều dự án bất động sản. Nhiều dự án bất động sản quy mô được đầu tư đã và đang góp phần làm thay đổi diện mạo, đáp ứng nhu cầu về nhà ở của người dân Hải Phòng. Không chỉ phát triển bất động sản tại khu vực trung tâm thành phố, khu vực ngoại ô Hải Phòng cũng được nhiều nhà đầu tư chú ý tới, mở ra những cơ hội đầu tư hấp dẫn cho các nhà đầu tư. Đặc biệt, trong tương lai, thành phố Hải Phòng còn có nhiều tiềm năng phát triển hơn nữa khi thực hiện chính sách phát triển đồng bộ theo Quy hoạch chung của Thành phố, theo hướng đô thị xanh, thông minh và đô thị hàng hải toàn cầu.

Chuyên viên Duyên Hải Land đang tư vấn cho khách hàng.

Công ty cổ phần đầu tư Duyên Hải Việt Nam hy vọng thông qua sự kiện này có thể cung cấp đầy đủ những thông tin cần thiết nhất về bất động sản cho các nhà đầu tư. Cùng với sự chia sẻ, trao đổi, giải đáp thắc mắc với các chuyên gia hàng đầu về BĐS Hải Phòng, chúng tôi mong rằng các nhà đầu tư tham gia hội thảo sẽ có những quyết định sáng suốt nhất trong việc lựa chọn con đường đầu cơ của mình.

Duyên Hải Land

  • Địa chỉ: số 755 Nguyễn Văn Linh, Phường Vĩnh Niệm, Quận Lê Chân, Tp. Hải Phòng
  • Tel: 0225.627.3838
  • Email: lienhe@duyenhailand.vn
  • Website: https://duyenhailand.vn

Đăng ký nhận tin dự án