Tin tức & sự kiện

LỄ ĐỘNG THỔ XÂY DỰNG VÀ MỞ BÁN ĐỢT 1 KHU BIỆT THỰ VILLAS PHOENIX

Cập nhật: 09-07-2019 08:44:21 | Tin tức & sự kiện | Lượt xem: 195

Sáng ngày 7/7/2019, tại địa điểm khu nhà ở Anh Dũng 5, phường Anh Dũng, quận Dương Kinh, công ty cổ phần đầu tư Duyên Hải Việt Nam và các đối tác, các quý nhà đầu tư đã long trọng tổ chức Lễ động thổ xây dựng và mở bán đợt 1 khu biệt thự Villas Phoenix. Buổi lễ đã để lại ấn tượng sâu sắc khó quên với các vị quan khách đã đến tham dự và trải nghiệm.

Villas Phoenix được quy hoạch thành khu đô thị với sự kết hợp của hai loại hình: nhà liền kề và biệt thự; cùng các tiện ích đẳng cấp và thiết kế thông minh.
Với những lợi thế hiếm có, Villas Phoenix nằm trên tuyến đường Phạm Văn Đồng là huyết mạch trục chính của thành phố. Thuận tiện lưu thông đi các quận Đồ Sơn, Kiến An, Kiến Thụy, Hải An… và còn là vị trí đắc địa nhất thuận lợi cho việc giao thông, liên kết vùng đi Hà Nội, Quảng Ninh, Hải Dương, Thái Bình,…
Đặc biệt nằm rất gần trung tâm với trục nút giao thông liên hoàn, đầy đủ tiện ích nội khu và ngoại khu, gần trường, chợ, bệnh viện, bến xe…

Khu biệt thự Villas Phoenix là một trong những điểm nhấn nổi bật nhất với sự đồng bộ hóa, xây dựng nhà ở kết hợp song song cùng việc phát triển các tiện ích, tạo ra một môi trường sống hiện đại, tiện nghi và lành mạnh. Ngay từ khi ra mắt, dự án Villas Phoenix đã tạo được ấn tượng riêng biệt trên thị trường với những thiết kế công trình và cảnh quan đắt giá, độc đáo đi cùng là những tiện ích nội, ngoại khu vô cùng đáng sống. Là một trong những dự án nổi bật tại ven đô Hải Phòng, Villas Phoenix đã góp phần giúp thị trường bất động sản nơi đây khởi sắc. Khu biệt thự Villas Phoenix đang được đánh giá rất cao, sẽ là nơi thỏa mãn giấc mơ phồn vinh, hạnh phúc cho mỗi cư dân trong tương lai và mang lại lợi nhuận khủng cho nhà đầu tư.

Với năng lực và kinh nghiệm thi công các dự án xây dựng trên cả nước trong thời gian qua, công ty cổ phần đầu tư Duyên Hải Việt Nam và các đối tác hứa sẽ thực hiện tốt việc xây dựng, hoàn thành công trình này như mong đợi của các cấp lãnh đạo và toàn thể quý khách hàng, quý nhà đầu tư đã và đang đầu cơ vào khu biệt thự Villas Phoenix.

Duyên Hải Land

  • Địa chỉ: số 755 Nguyễn Văn Linh, Phường Vĩnh Niệm, Quận Lê Chân, Tp. Hải Phòng
  • Tel: 0225.627.3838
  • Email: lienhe@duyenhailand.vn
  • Website: https://duyenhailand.vn

Đăng ký nhận tin dự án