Tin tức mới

Tập đoàn FLC đầu tư toà tháp 6 sao cao 72 tầng tại Hải Phòng

Cập nhật: 26-10-2019 03:07:48 | Tin tức mới | Lượt xem: 591

Với độ cao 290m, Dự á‌n tổ hợp khách sạn, trung tâm thư‌ơng mại và văn phòng cho thuê 72 tầng do Tập đoàn FLC nghiên cứ‌u đầu tư được kỳ vọng sẽ trở thành công trình biểu tượng của Hải Phòng. Đây cũng là một trong 3 toà tháp cao nhất Việt Nam ở thời điểm này.

 Tập đoàn FLC đầu tư toà tháp 6 sao cao 72 tầng tại Hải Phòng
 

Vvừa qua, tại buổi làm việc với Tập đoàn FLC, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP Hải Phòng Lê Văn Thành cùng Ban Thường vụ Thành ủy Hải Phòng đã trao đổi và cho ý kiến về chủ trương đầu tư và phương á‌n kiến trúc Dự á‌n tổ hợp khách sạn, trung tâm thư‌ơng mại và văn phòng cho thuê tại khu đất số 4 đường Trần Phú, phường Máy Tơ, quận Ngô Quyền cho Tập đoàn FLC làm chủ đầu tư.

Dự á‌n nằm tại trung tâm thành phố, phía Tây Bắc dự á‌n giáp vỉa hè đường Lê Thánh Tông, phía Đông Bắc giáp đất tái định cư, phía Đông Nam giáp đường quy hoạch, phía Tây Nam giáp vỉa hè đường Trần Phú. Đây là vị trí tiệm cận nhiều công trình công cộng lớn như Công viên Nguyễn Du, Ga Hải Phòng, Nhà hát Lớn và cách Sân bay Quốc tế Cát Bi khoảng 15 phút lái xe.

 

Tổng diện tích khu đất là 13.486m2; dự kiến xây dựng 72 tầng với chiều cao 290m, trong đó có 2 tầng hầm và 70 tầng nổi, bao gồm trung tâm thư‌ơng mại, khu khách sạn, căn hộ dịch vụ và khu văn phòng. Lấy ý tưởng thiết kế từ những hình ảnh quen thuộc của Thành phố Cảng Hải Phòng, tò‌a tháp như một công trình vươn lên từ biển, trong đó ngọn tháp là hình ảnh cách điệu của ngọn sóng, còn mặt đứng lấy cảm hứng từ những cánh buồm.

Tổng mức đầu tư dự á‌n dự kiến là hơn 3.472 tỷ đồng, khởi công cuối quý I/2020, được thực hiện trong 60 tháng và hoàn thành năm 2024. Với thiết kế hiện đại cùng hàng loạt tiện ích cao cấp, dự kiến sau khi hoàn thành toà tháp sẽ trở thành công trình biểu tượng của Hải Phòng và là một trong 3 toà tháp cao nhất Việt Nam.

Duyên Hải Land

  • Địa chỉ: số 755 Nguyễn Văn Linh, Phường Vĩnh Niệm, Quận Lê Chân, Tp. Hải Phòng
  • Tel: 0225.627.3838
  • Email: lienhe@duyenhailand.vn
  • Website: https://duyenhailand.vn

Đăng ký nhận tin dự án