Duyên Hải Land - Đại lý F1 chính thức của Dự án The Ruby Hạ Long

Tin Công ty

1-11-2020

Nội dung bài viết

  Duyên Hải Land - Đại lý phân phối chính thức

  Dự án The Ruby Hạ Long chính thức được phân phối bởi Duyên Hải Land cam kết mang đến những sản phẩm Bất động sản chất lượng, minh bạch!

  The Ruby Hạ Long và sứ mệnh kiến tạo tâm điểm mới tại vịnh xanh

  Quỹ đất trung tâm TP Hạ Long để đầu tư gần như cạn kiệt. Áp lực phát triển tất yếu dẫn đến sự mở rộng trung tâm ra các khu vực có không gian phát triển. Vịnh Cửa Lục được lựa chọn để trở thành trung tâm phát triển mới của thành phố, là tiền đề cho một thời kỳ hoàng kim của bất động sản Hạ Long.

  Nắm bắt được xu hướng phát triển của Hạ Long trong tương lai, MBLand - ông lớn trong ngành bất động sản quyết định thực hiện sứ mệnh kiến tạo tâm điểm mới tại vịnh xanh với dự án tâm huyết đầu tiên mang tên “The Ruby Hạ Long” - viên ngọc đắt giá toạ lạc bên bờ Vịnh Cửa Lục.

  The Ruby Hạ Long - Sứ mệnh kiến tạo tâm điểm mới tại vịnh xanh

  Với 2 tòa tháp sừng sững kiêu hãnh, không gian sống hiện đại cùng 45 tiện ích đỉnh cao như bể bơi vô cực, đài thiên văn, sky garden,.. hay một hệ sinh thái toàn diện với các sân chơi thể thao, phòng tập gym,.. The Ruby Hạ Long hứa hẹn sẽ mang đến những giá trị sống đỉnh cao tại tâm điểm mới của Hạ Long.

   

  Đừng bỏ lỡ thông tin !

  Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

  Bình luận

  Xem nhà đất theo địa điểm