DUYÊN HẢI GROUP - 5 YEAR ANNIVERSARY

Tin Công ty

3-10-2022

Nội dung bài viết

   Hành trình tự hào

  Duyên Hải Group 5 year anniversary

  "5 năm 1 hành trình" cùng với sự nỗ lực phát triển không ngừng nghỉ. Quả thực đối với lịch sử phát triển của một doanh nghiệp thì 5 năm không phải là một chặng đường dài. Nhưng khoảng thời gian ấy đặc biệt có ý nghĩa bởi nó khẳng định được uy tín, vị thế, thương hiệu của Duyên Hải Group trên thị trường BĐS.

  Duyên Hải Group 5 year anniversary

  Tự hào - Xúc động - Bất ngờ - Dấu ấn khó quên ... đại tiệc sinh nhật Duyên Hải Group tròn 5 tuổi chính là đêm của những cảm xúc thăng hoa. Sự kiện như một lời cảm ơn, lời tri ân sâu sắc mà Duyên Hải Group dành tặng những cá nhân, tập thể xuất sắc đã cống hiến hết mình đưa Duyên Hải Group phát triển rực rỡ!

  Duyên Hải Group 5 year anniversary

  Lời cảm ơn chân thành

  Gửi lời cảm ơn chân thành tới các đối tác đã đang và sẽ tiếp tục đồng hành với Duyên Hải Group trong tương lai. Công ty xin gửi lời chúc sức khoẻ và may mắn đến với các đối tác, chúc cho sự hợp tác giữa Quý vị và Duyên Hải Land ngày càng phát triển bền chặt!

  Duyên Hải Group 5 year anniversary

  Chúc mừng Duyên Hải Group thêm tuổi mới. Với sự đồng lòng, chung sức cùng tinh thần nhiệt huyết luôn cháy bỏng, chắc chắn chúng ta sẽ tiếp tục vươn xa hơn nữa, cùng nhau lập thêm thật nhiều kỳ tích rực rỡ hơn nữa trong tương lai.

  Duyên Hải Group 5 year anniversary

  Đừng bỏ lỡ thông tin !

  Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

  Bình luận

  Xem nhà đất theo địa điểm