Mua nhà, mua xe với lãi suất vay vốn chỉ từ 5%/năm từ TPBank

Hướng dẫn

18-1-2021

Nội dung bài viết

  Gói vay ưu đãi thu hút khách hàng nhất trong thời gian qua là gói vay 4,500 tỷ dành cho khách hàng cá nhân của TPBank. Gói vay ưu đãi này được triển khai trên toàn hệ thống nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng cá nhân: Vay mua nhà/đất, xây/sửa nhà, vay mua xe ô tô với tổng giá trị lên tới 4,500 tỷ đồng. Theo đó, chỉ cần tham gia vay vốn tại TPBank với thời gian tối thiểu 48 tháng, khách hàng sẽ được hưởng mức lãi suất cho vay 5%/năm trong 3 tháng đầu. Khách hàng cũng sẽ được duy trì mức lãi suất ổn định với biên độ thấp, chỉ từ 1,5%/năm trong các tháng tiếp theo.

  90% chi phí mua nhà được TPBank hỗ trợ

  Không chỉ được hỗ trợ cho vay đến 90% giá trị căn nhà, thời hạn cho vay kéo dài đến 25 năm, TPBank còn hỗ trợ phê duyệt hồ sơ siêu tốc chỉ trong vài giờ; hỗ trợ đăng ký, thẩm định online. Thời gian giải ngân nhanh chóng, chưa cần phải sang tên nhà cho người mua, bên bán nhận ngay tiền khi ký hợp đồng mua bán công chứng,

  Bên cạnh đó, TPBank liên kết với nhiều dự án, với nhiều phân khúc khác nhau, có thể kể đến như Terra An Hưng – Văn Phú, Opal Boulevard, FPT Plaza Đà Nẵng, Ruby City, HPC Landmark, Vinhomes, TSG Lotus Sài Đồng, Hải Phát. Không chỉ vậy, còn có rất nhiều dự án đã được TPBank bảo lãnh như The Sapphire Residence Hạ Long, AnLand, Roman Plaza, Viễn Đông Star…để đảm bảo tiến độ bàn giao nhà của chủ đầu tư hoặc hoàn lại tiền cho khách hàng trong trường hợp chủ đầu tư không giao nhà đúng hạn.

  Với những chính sách hấp dẫn, hỗ trợ tối đa cho người mua nhà, năm 2019 vừa qua, Global Banking and Finance Review – một tổ chức đánh giá chất lượng uy tín trao giải Ngân hàng có sản phẩm cho vay mua nhà tốt nhất Việt Nam cho TPBank

  Vay mua ô tô lên tới 80% giá trị

  TPBank là ngân hàng dẫn đầu thị trường về chất lượng và tốc độ tăng trưởng trong lĩnh vực cho vay mua xe ô tô. Riêng với cho vay mua xe, TPBank chấp nhận cho vay dòng xe mới lẫn dòng xe cũ. Thời gian phê duyệt siêu tốc, chỉ trong 8h làm việc kể từ khi đầy đủ hồ sơ giấy tờ. Mạng lưới đối tác uy tín, đạt chuẩn của TPBank sẽ mang đến cho khách hàng những dòng xe tốt nhất.

  Đối với các dòng xe cũ, TPBank hỗ trợ cho vay đến 75% giá trị. Cơ hội lựa chọn xe đa dạng hơn khi những loại xe khấu hao lên tới 10 năm cũng được chấp nhận. Thời hạn cho vay mua xe cũ tối đa lên tới 6 năm thay vì 4 năm như đa số các ngân hàng khác.

  Đối với các dòng xe mới, giá trị xe được vay lên tới 80%, thời hạn vay lên tới 84 tháng. TPBank cũng hợp tác cùng với những hãng xe lớn như THACO, Suzuki,.. để mang lại nhiều ưu đãi nhất cho khách hàng. Đặc biệt với Suzuki, TPBank mang đến gói vay với lãi suất 0% trong 6 tháng đầu tiên dành cho các khách hàng mua xe của Suzuki tại các đại lý phân phối trên toàn quốc từ nay đến 31/5.

  Như vậy, với sự hỗ trợ của ngân hàng thì việc sở hữu nhà hay xe ô tô sẽ không còn là ước mơ xa vời.

  Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline 1900585885 hoặc các chi nhánh TPBank gần nhất để được tư vấn.

  Đừng bỏ lỡ thông tin !

  Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

  Bình luận

  Xem nhà đất theo địa điểm

  TIN NÓNG