DUYÊN HẢI LAND – TÀI NĂNG BẮC NAM HỘI TỤ

Tin Công ty

4-5-2021

Nội dung bài viết

  THỜI GIAN BỔ NHIỆM

  Đầu tháng 5/2021, Công ty Cổ Phần Đầu tư Duyên Hải Việt Nam chính thức bổ nhiệm bà PHẠM THỊ NHUNG làm Tổng giám đốc Công ty Cổ Phần Đầu tư Duyên Hải Miền Nam.

  CHIA SẺ QUÁ TRÌNH CÔNG TÁC

  “ Công việc định vị con người bạn – Phong cách làm việc thể hiện tính cách bạn – Thái độ làm việc thể hiện sự chuyên nghiệp và sự quyết tâm trong bạn” – Ms. Phạm Nhung chia sẻ.

  Nghề bất động sản mang đến nhiều cơ hội. Cùng với đó là những trải nghiệm trong cuộc sống. Bước chân vào nghề là một cái duyên. Nhưng có theo và sống được với nghề hay không lại là chuyện khác. Cuộc sống là 10% những gì xảy ra với bạn, 90% là cách bạn phản ứng với nó.

  Nhà đẹp – xe sang. Nhưng đằng sau sự thành công hào nhoáng đấy là đầy rẫy những khó khăn mà không phải người phụ nữ nào cũng bản lĩnh vượt qua được. Ở chị Nhung, người ta thấy hình ảnh 1 người phụ nữ duyên dáng, tài năng nhưng không kém phần quyền lực.

  Không chỉ đòi hỏi kiến thức, kỹ năng chuyên môn, quan trọng nhất là cần có ý chí, không ngừng nỗ lực vươn lên. Nhờ sự cố gắng, kiên trì cũng như năng lực bản thân, từng bước chị đã vượt qua và có những thành tựu nhất định cho riêng mình.

  ĐỊNH HƯỚNG TƯƠNG LAI

  Là một người làm việc và sinh sống tại Miền Nam, chị đã giữ nhiều chức vụ quan trọng tại các sàn BĐS. Lần này chị được tín nhiệm giữ chức vụ Tổng Giám đốc Duyên Hải Miền Nam, thành viên Duyên Hải Group. Hi vọng với sự hội ngộ, hợp tác giữa hai miền Bắc – Nam chị sẽ vững tay thuyền, chèo lái chiến binh Duyên Hải Miền Nam có thể cùng nhau làm những điều chưa từng làm, vươn tới những thành công chưa từng vươn tới. Bởi không ai trong chúng ta thông minh như tất cả chúng ta. Bởi đoàn kết chính là sức mạnh. Đoàn kết là để thành công.

  Chúc mừng Duyên Hải Miền Nam có Tân Tổng giám đốc.

  Đừng bỏ lỡ thông tin !

  Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

  Bình luận

  Xem nhà đất theo địa điểm