DUYÊN HẢI LAND: 4 NĂM 1 HÀNH TRÌNH - CÙNG VƯỢT SÓNG RA KHƠI

Tin Công ty

4-10-2021

Nội dung bài viết

  Vui mừng tổ chức lễ kỉ niệm

  Duyên Hải Land: 4 năm 1 hành trình

  Nhân dịp kỷ niệm 4 năm thành lập (03/07/2017 – 03/07/2021), Duyên Hải Land đã tổ chức sự kiện tại Big Sun Kiến Thuỵ cho toàn thể CBCNV. Đây là một trong những hoạt động thường niên của công ty nhằm mang lại những phút giây thư giãn cho nhân viên, tri ân những đóng góp to lớn và đầy nhiệt huyết vì sự phát triển vững bền của công ty. Bên cạnh đó, đây là một mục tiêu to lớn dành cho những lớp nhân viên mới có thêm động lực để phấn đấu mỗi ngày..

  Team Builing Cùng vượt sóng ra khơi

  Duyên Hải Land: 4 năm 1 hành trình

  Chuyến trải nghiệm không chỉ là một hoạt động tham quan vui chơi thuần tùy mà còn kết hợp chương trình Team Building kết nối toàn thể nhân viên của DHI và kết nối các bộ phận gắn kết chặt chẽ với nhau hơn. Những trò chơi trong chương trình Team Building đều đòi hỏi tinh thần Team Work rất cao từ việc hỗ trợ đồng đội vượt qua thử thách cho tới việc nỗ lực không ngừng để đưa cả Team giành chiến thắng vinh quang nhất.

  Duyên Hải Land: 4 năm 1 hành trình

  Gala Dinner 4 năm 1 hành trình

  Duyên Hải Land: 4 năm 1 hành trình

  Đặc biệt trong chuyến du lịch này, DHI cũng đã tổ chức buổi tiệc Gala Dinner "4 năm một hành trình" và đót lửa trại. Tại đây các thành viên cùng ban lãnh đạo đã hòa mình vào không khí vui tươi với những tiết mục văn nghệ thật sôi động Điều đó đã giúp anh chị em Duyên Hải tận hưởng trọn vẹn những giây phút vui vẻ bên nhau, chia sẻ những cảm xúc khó quên trong suốt 4 năm qua – một chặng đường với nhiều thử thách, gian khó nhưng cũng rất đáng tự hào.

  Trải nghiệm đáng nhớ

  Duyên Hải Land: 4 năm 1 hành trình

  Chuyến đi đã để lại nhiều kỉ niệm, dấu ấn tốt đẹp trong lòng tập thể nhân viên Duyên Hải. Đồng thời là một hoạt động thiết thực để gia tăng tình cảm cũng như sự đoàn kết, gắn bó giữa nhân viên với nhân viên, nhân viên với công ty. Trải qua những tái kết nối ý nghĩa như vậy, tinh thần làm việc và cống hiến của nhân viên Duyên Hải lại càng dồi dào hơn.

  Đừng bỏ lỡ thông tin !

  Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

  Bình luận

  Xem nhà đất theo địa điểm