DUYÊN HẢI LAND CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20-10

Tin Công ty

19-10-2021

Nội dung bài viết

  Cảm ơn một nửa thế giới

  Trong những thành công của Duyên Hải Land không thể thiếu sự cống hiến to lớn của các chị em Phụ nữ, và tập thể "hậu phương vững chắc" này đang ngày càng khẳng định vai trò của mình trong sự phát triển vững mạnh của Duyên Hải. Bên cạnh "giỏi việc nước, đảm việc nhà" là người vợ, người mẹ, người đồng nghiệp tuyệt vời thì các chị em Duyên Hải còn là "thần tượng" của anh em trong công ty.

  Duyên hải land chúc mừng ngày phụ nữ việt nam 20-10

  Cánh mày râu tâm lý nhà DHI

  Nhân dịp 20/10, thay lời cảm ơn đến những người đồng nghiệp đáng yêu của mình, các anh em Duyên Hải đã đầu tư nhiều công sức, tình cảm để tạo sự bất ngờ cho chị em. Từ những ngày đầu tháng 10, kế hoạch đã được "lén lút" thực hiện. Nào thiết kế, in ấn, chuẩn bị hoa, chuẩn bị quà, đặt tiệc...

  Duyên hải land chúc mừng ngày phụ nữ việt nam 20-10

  Chị em rạng rỡ, xinh đẹp trong ngày 20-10

  Bữa tiệc diễn ra trong không khí đầm ấm, vui tươi với các tiết mục văn nghệ cây nhà lá vườn, cùng những bó hoa tươi thắm và các món quà ý nghĩa dành tặng cho toàn thể các chị em phụ nữ trong Công ty.

  Phái đẹp đã có một ngày 20/10 nhiều niềm vui với những người đồng nghiệp, người bạn, người anh em thân thiết. Và trên tất cả, cám ơn đại gia đình Duyên Hải Land.

  Duyên hải land chúc mừng ngày phụ nữ việt nam 20-10

  Đừng bỏ lỡ thông tin !

  Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

  Bình luận

  Xem nhà đất theo địa điểm

  TIN NÓNG