DUYÊN HẢI LAND: QUY TỤ NHÂN TÀI, VUI MỪNG BỔ NHIỆM TP ĐẦU TƯ

Tin Công ty

25-10-2021

Nội dung bài viết

  Thời gian bổ nhiệm 

  Ngày 25/10/2021, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Duyên Hải Việt Nam đã có quyết định bổ nhiệm Trưởng Phòng Đầu tư. Theo đó, ông VŨ KHÁNH LINH chính thức trở thành tân Trưởng Phòng đầu tư của Duyên Hải, đồng thời "góp mặt" vào đội ngũ quản lý tài ba của Duyên Hải Land.

  Quyết định bổ nhiệm không chỉ là niềm vui của người được trao quyết định mà còn là niềm vui chung của Duyên Hải Land, vì từ nay công ty đã có thêm người quản lý giỏi, tinh anh, cùng sức chèo lái con thuyền Duyên Hải vươn ra biển lớn và càng ngày lớn mạnh.

  Chia sẻ niềm vui

  Chia sẻ về lý do anh gia nhập Duyên Hải, Mr. Khánh Linh tâm sự: " Tôi học được nhiều điều về kinh doanh trong suốt chặng đường vừa qua, đặc biệt là phương thức huy động các nguồn lực: vốn, cơ sở hạ tầng, các loại dịch vụ và đặc biệt là được hợp tác với những người tài năng. Bạn không thể hoàn thành tốt mọi việc nếu làm một mình."

  Quả thực tinh thần, ý chí của anh thật lớn. Hi vọng, anh sẽ trở thành người định hướng cho một sàn kinh doanh bất động sản, dẫn dắt những thế hệ sau cùng đi lên. Chắc chắn, "ánh hào quang" này sẽ càng tỏa sáng hơn, xứng đáng cho những nỗ lực và cố gắng không ngừng của anh trên một chặng đường đầy thử thách.

  Đừng bỏ lỡ thông tin !

  Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

  Bình luận

  Xem nhà đất theo địa điểm

  TIN NÓNG