DUYÊN HẢI LAND THÔNG BÁO QUYẾT ĐỊNH QUAN TRỌNG: BỔ NHIỆM TRỢ LÝ CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ

Tin Công ty

25-10-2021

Nội dung bài viết

  Thời gian bổ nhiệm

  Cuộc họp ban lãnh đạo ngày 25/10/2021, tại Công ty Cổ phần Đầu tư Duyên Hải Việt Nam, ban lãnh đạo công ty chính thức đưa ra quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Chung Đức làm Trợ lý chủ tịch hội đồng quản trị.

  Thời gian đồng hành, gắn bó 

  Trước khi được đảm nhiệm chức vụ quan trọng này, ông Nguyễn Chung Đức đã giữ chức vụ là người chèo lái Team 69, là một người trưởng phòng mẫu mực. Ông đã dẫn dắt và nỗ lực cùng team đạt được nhiều thành tích xuất sắc cả về doanh thu bán hàng và cả các hoạt động nội bộ của công ty.

  Ông cũng là một trong những thành viên cốt cán tại Duyên Hải Land từ những ngày đầu thành lập, là người luôn thấu hiểu và đồng hành cùng mỗi bước đi của Duyên Hải. Quyết định bổ nhiệm vị trí Trợ lý chủ tịch hội đồng quản trị được trao cho ông Nguyễn Chung Đức chắc chắn là một quyết định sáng suốt của ban lãnh đạo công ty.

  Xin chúc mừng Tân Trợ lý chủ tịch hội đồng quản trị. Hi vọng ông Nguyễn Chung Đức sau khi đảm nhận vị trí này sẽ cùng Ban lãnh đạo chèo lái con thuyền DHI "vượt sóng ra khơi" thành công cùng nhiều dự định đang ấp ủ trong tương lai.

  Đừng bỏ lỡ thông tin !

  Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

  Bình luận

  Xem nhà đất theo địa điểm

  TIN NÓNG