NHẢY VIỆC CUỐI NĂM – NÊN HAY KHÔNG?

Tuyển dụng

10-12-2021

Nội dung bài viết

  Trong tâm trạng hồ hởi chờ đón những ngày lễ hội sắp diễn ra, rất nhiều người đã bắt đầu lên danh sách mục tiêu cho năm mới của mình. Hầu hết mọi người đi làm đều không có ý định thay đổi công việc hiện tại bởi tâm lí ngại thay đổi và nghĩ rằng không có nhiều cơ hội tốt.
  Tuy nhiên các chuyên gia tư vấn nguồn nhân lực lại đưa ra những lời khuyên trái ngược có thể khiến bạn thấy ngạc nhiên:

  1. Cơ hội cao tìm được công việc bạn mong ước với đãi ngộ hấp dẫn vì tỷ lệ cạnh tranh thấp.
  2. Xin việc cuối năm sẽ có lợi thế đàm phán tốt hơn; và bạn còn được nhà tuyển dụng đánh giá cao là người có chí tiến thủ, dám đương đầu với thử thách
  3. Công việc hiện tại nhàm chán, ít có cơ hội phát triển, vậy đừng ngại thay đổi, sớm vẫn hơn là không. Cơ hội tốt sẽ không đến nhiều, hãy trở thành người thông minh trong việc nắm bắt cơ hội. Cùng khám phá lý do vì sao job NHÂN VIÊN KINH DOANH tại Duyên Hải Land lại hot nhé Thu nhập không giới hạn Hoa hồng + thưởng nóng 100+ triệu Được công ty hỗ trợ DATA khách hàng, chi phí MARKETING Được đóng BHXH, BHTN, BHYT, … Được đào tạo bài bản về kỹ năng bán hàng, được tham gia các khoá học nâng cao nghiệp vụ Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp, Sếp thân thiện, đồng nghiệp vui tính. Một chút yêu cầu nho nhỏ: có laptop và phương tiện đi lại cá nhân.

  Ứng viên quan tâm xin gọi: 0987.364.866
  Gửi CV qua email:
  tuyendungnhansu.dhi@gmail.com
  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ DUYÊN HẢI VIỆT NAM 755 Nguyễn Văn Linh – Vĩnh Niệm – Lê Chân – Hải Phòng.
  Duyên Hải Miền Bắc: Số 36/ 120 Trường Chinh, P. Khương Đình, Q. Đống Đa, Hà Nội.
  Duyên Hải Quảng Ninh: Số 6 Lán Bè, phường Bạch Đằng, Tp Hạ Long, Quảng Ninh.
  Duyên Hải Miền Nam: 33 Bình Lợi, P.13, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

   

  Đừng bỏ lỡ thông tin !

  Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

  Bình luận

  Xem nhà đất theo địa điểm