Dự án nhà ở xã hội ở xã An Đồng (huyện An Dương)

Tin thị trường

16-12-2021

Nội dung bài viết

  -Hiện các nhà thầu đang tập trung nhân lực, phương tiện hoàn thiện hạ tầng giao thông kết nối với các khu nhà trong dự án.  Do việc điều chỉnh bó vỉa hệ thống đường nội bộ từ bê tông sang đá tự nhiên nên tiến độ bàn giao công trình chậm so với kế hoạch ban đầu.

  -Theo kế hoạch, trong tháng 11 này các đơn vị thi công sẽ bàn giao cho chủ đầu tư dự án. Cũng theo Ban quản lý dự án, hiện 100% các căn hộ đã được chủ đầu tư bán cho các hộ dân có nhu cầu, trong tháng 11 này đơn vị sẽ bàn giao nhà cho người dân.

  -Hiện các nhà thầu tập trung hoàn thiện hệ thống đường, vỉa hè để bàn giao cho chủ đầu tưHiện các nhà thầu tập trung hoàn thiện hệ thống đường, vỉa hè để bàn giao cho chủ đầu tư

  -Dự án xây dựng nhà ở xã hội ở xã An Đồng (huyện An Dương) do Tập đoàn Tài chính Hoàng Huy làm chủ đầu tư có quy mô 11 khối nhà 5 tầng 45- 63 m2/căn, giá từ 500 đến hơn 800 triệu đồng/căn.

  -Dự án sau khi hoàn thành góp phần giải quyết chỗ ở cho hơn 900 gia đình, cải thiện điều kiện về nhà ở, bảo đảm an sinh xã hội cho các hộ thu nhập thấp trên địa bàn thành phố.

  -Cùng với 11 khối nhà ở xã hội, trong đợt này chủ đầu tư cũng hoàn thiện và bàn giao 2 dãy nhà thương mại (giáp đường Máng Nước) với 45 căn cho khách hàng.

  Đừng bỏ lỡ thông tin !

  Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

  Bình luận

  Xem nhà đất theo địa điểm