DUYÊN HẢI LAND: TƯNG BỪNG THƯỞNG TẾT LỚN CHO CBNV

Tin Công ty

6-1-2022

Nội dung bài viết

  Chính sách thưởng lớn tại DHI

  Thế là đã hết một năm

  Năm qua covid, DHI vẫn chăm bán hàng

  Tết Dương nhận thưởng rộn ràng

  Phong bì căng đét cả nhà mừng vui

  Mặc dù dịch bệnh Covid - 19 vẫn diễn ra vô cùng căng thẳng. Tình hình kinh tế nói chung và thị trường bất động sản nói riêng cũng chịu không ít ảnh hưởng. Tuy nhiên, tại Duyên Hải Land vẫn duy trì những chính sách, cơ chế thưởng rất tốt cho CBNV như: tháng lương 13, Tết dương lịch, Tết âm lịch, quà Tết và vô vãn những giải thưởng cá nhân, tập thể khác,...

  Duyên Hải Land tuyển dụng nhân viên kinh doanh

  Nhờ vậy mà đội ngũ chiến binh sales Duyên Hải Land luôn yên tâm công tác, không tồn tại suy nghĩ chịu khuất phục trước khó khăn, luôn chiến đấu bằng tất cả nỗ lực, tinh thần thép.

  Tìm đồng đội chinh chiến giỏ hàng khủng

  Chỉ còn 25 ngày nữa là đến tết!!! Làm giàu nhanh để có một cái tết ấm nào!!!

  Duyên Hải Land tuyển dụng nhân viên kinh doanh

  Tết đã cận kề, các chiến binh Duyên Hải Land đang có những cuộc chạy đua nước rút, những mục tiêu lớn về doanh số để chuẩn bị đón một cái tết tươm tất, đủ đầy. Chinh chiến tất cả các dự án lớn như: Hoàng Huy Grand Tower, Hoàng Huy Commerce, Diamond Crown Hai Phong,...

  Nếu bạn cũng có chung một mục tiêu, lý tưởng làm giàu thì hãy gia nhập Duyên Hải Land, cho bản thân bạn một cơ hội thay đổi cuộc đời với mức THU NHẬP KHỦNG.

  Đừng bỏ lỡ thông tin !

  Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

  Bình luận

  Xem nhà đất theo địa điểm